TPO - Sư Tử nên kí kết giấy tờ, Bảo Bình có tâm lý ganh đua, Thiên Bình chú ý chuyện tiền bạc, Thần Nông cần xem xét lại chuyện tình cảm.

Thu Ba cua ban: Tinh yeu den bat ngo voi Song Tu - Anh 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu vẫn muốn giữ được mối quan hệ bền chặt với đối phương bạn cần chủ động thu hẹp lại khoảng cách giữa hai người.

Bạch Dương cũng cần thực sự tỉnh táo và nhạy bén để không tạo áp lực và tránh những hành động quá đáng với người ấy. Đừng ép buộc người yêu tuân theo mong muốn của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày lý tưởng để Kim Ngưu liên lạc lại với những người bạn lâu không gặp.

Một sự khởi đầu mới đang đến với những mối quan hệ cũ và bạn sẽ cảm nhận rõ ràng điều đó vào ngày hôm nay. Một buổi dạo chơi hẹn hò sẽ có tác động hết sức tích cực đến Kim Ngưu và người ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn không phải là việc Song Tử quan tâm vào hôm nay. Tuy nhiên, điều này lại bất ngờ đến với bạn. Đừng suy nghĩ trốn tránh, cái gì đến sẽ phải đến.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ nhìn ra những sai lầm và biết phải làm gì để sửa chữa.

Tuy nhiên, Cự Giải có thể bị ai đó phản đối. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối thoại, làm sáng tỏ vấn đề.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình cảm của Sư Tử sẽ được người ấy đáp lại. Trong công việc, chỉ khi bình tĩnh phân tích, bạn mới biết mình cần làm gì để cải thiện tình hình. Đây là thời gian tốt để Sư Tử ký kết những giấy tờ quan trọng, liên quan đến luật pháp hoặc kinh doanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, có thể là thời điểm để Xử Nữ bộc lộ mình nhiều hơn, nói về những chủ đề riêng tư hay bí mật mà bạn giấu những người thân thiết.

Trong công việc, tuân thủ đúng kế hoạch ban đầu là điều tốt, nhưng Xử Nữ cũng cần tư duy sáng tạo, linh hoạt và phản ứng nhanh nhạy, tránh máy móc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cần lưu ý các vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Đừng vội tin tưởng ai đó, hãy tìm kiếm nguồn thông tin đáng tin cậy và tự mình xác minh mọi việc.

Sự cứng đầu của Thiên Bình không giúp ích gì cho chuyện tình cảm. Trong tình yêu, hai bên cần cảm thông, chia sẻ và nhường nhịn nhau.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Mọi thứ dường như không giống với vẻ bề ngoài. Thần Nông cần cẩn thận đánh giá lại tất cả, xem có phải bạn đã nói hoặc làm điều gì đó sai lầm hay không.

Dường như tình cảm với nửa kia không quá sâu đậm như Thần Nông vẫn nghĩ. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy cho đôi bên một khoảng thời gian riêng để xem xét lại cảm xúc của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Giai đoạn này, Nhân Mã có thể hành động một cách mạnh mẽ, quyết đoán. Ngoài ra, bạn cũng đủ ý chí để theo đuổi tới cùng ý định của mình.

Tương tác của Nhân Mã với người khác phải nói là đầy chất lửa, trong đó bạn đóng vai trò người truyền cảm hứng, dẫn dắt. Thể chất bạn khỏe mạnh và ổn định.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nhận được vài điều bất ngờ mang tính tích cực. Hãy cởi mở, sẵn sàng cho bất cứ sự kiện nào có thể xảy ra với bạn trong hôm này.

Hôm nay, bạn đặc biệt vui vẻ. Hãy chia sẻ nụ cười với người thân thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình lại có tâm lý ganh đua trong các mối quan hệ. Xung đột để giành lợi ích hay quyền làm chủ rất có thể sẽ nổ ra. Và bạn không muốn thỏa hiệp với bất kỳ ai .

Tuy nhiên, Bảo Bình nên học cách kiềm chế cảm xúc. Bạn cũng cần nghỉ ngơi để lấy lại bình tĩnh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy thả lỏng và đừng ngại kết thân với những người đến từ đủ loại tình huống khác nhau. Ngoài ra trong công việc, bạn nên dành ra chút thời gian để đánh giá lại.

Nếu cho phép mình hành động với những giả định đã có sẵn từ trước, nhiều khả năng Song Ngư sẽ sai lầm trầm trọng mà chính bạn cũng không nhận ra.