TPO - Bạch Dương nên ra ngoài thư giãn, Kim Ngưu công việc gặp trục trặc, Song Tử không nên nghe lời các quân sư quạt mo, Xử Nữ cảm thấy nhàm chán, Song Ngư bị phân tâm.

Thu Bay cua ban: Su tu phai rut hau bao - Anh 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên lui vào hậu trường để người khác có cơ hội thể hiện. Mặt khác, đừng suốt ngày ở nhà mà hãy chịu khó đi ra ngoài thư giãn, bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới thú vị. Tuy vậy, Bạch Dương cần chú ý khi ăn uống ở bên ngoài, an toàn vệ sinh là trên hết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay hoàn toàn không phải là ngày mà mọi việc trôi chảy như kỳ vọng của Kim Ngưu. Vì thế, việc duy trì một thái độ cởi mở, một tinh thần linh hoạt vô cùng quan trọng.

Bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ tụ tập với bạn bè sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Người ấy đang cần thời gian suy nghĩ và bạn nên tôn trọng quyết định này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên ý thức được rằng nhiều khi nghe theo lời khuyên đầy chủ quan và cảm tính của các “quân sư quạt mo” lại chính là con đường ngắn nhất “dìm chết” mối quan hệ của bạn.

Người ngoài đương nhiên không thể hiểu rõ vấn đề riêng tư giữa bạn và “nửa kia”. Hãy nghe theo tiếng gọi trái tim trong chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thấy phiền lòng vì những lời xì xào bàn tán sau lưng mà bạn chẳng may lại đóng một vai trong đó. Cự Giải nên tạm thời giữ yên lặng. Sửng cồ lên trong khi chưa nắm rõ tình hình và cũng chẳng biết ai là kẻ gieo rắc tin đồn không mang lại tác dụng gì.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể phải đối mặt với những vấn đề đột ngột phát sinh trong gia đình hay việc cá nhân. Để đối phó với chúng, bạn sẽ phải nhanh chóng nghĩ ra biện pháp tạm thời hoặc tận dụng những nguồn lực sẵn có.

Có khả năng Sư Tử sẽ phải rút hầu bao cho một việc khẩn cấp và bị thâm hụt tài chính.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc lặp đi lặp lại khiến Xử Nữ thấy buồn chán. Nhưng bạn vẫn cần nhanh chóng và linh hoạt khi xử lý vấn đề, một chi tiết nhỏ không được giải quyết đúng lúc cũng có thể gây ra rắc rối lớn.

Nếu gặp khó khăn, hãy dũng cảm đương đầu, đừng vội vàng nhận lỗi và từ bỏ nhiệt huyết chiến đấu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, mối quan hệ giữa Thiên Bình với những người xung quanh dường như có chút vấn đề, hãy dành sự chú ý đặc biệt cho các thành viên trong gia đình hay bạn bè, người yêu. Nếu gần đây Thiên Bình có chút mơ mộng hay dễ tin thì hôm nay bạn sẽ được thức tỉnh.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu xảy ra tranh cãi hoặc bị đặt vào tình huống nguy hiểm, Thần Nông nên bình tĩnh xem xét lại để tìm ra nguyên nhân.

Không may là bạn sẽ chẳng có nhiều thời gian suy nghĩ mà phải hành động thật nhanh chóng. Mặt khác, những nỗ lực của Thần Nông có thể sẽ không được đánh giá chính xác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với Nhân Mã. Nhưng với những việc đã được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo, bạn vẫn có thể suôn sẻ tiến hành mà không gặp trở ngại quá lớn.

Trong tình cảm, Nhân Mã cần thẳng thắn hơn với đối phương mới mong nhanh chóng giải quyết những hiểu lầm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên cẩn thận làm việc, chịu khó trao đổi, khi có cơ hội thì cần kịp thời nắm bắt. Hôm nay, Ma Kết sẽ có một ngày bận rộn, vùi đầu vào công việc. Tuy vậy, chăm chỉ quá không hẳn là điều tốt, bạn nên dành chút thời gian cuối tuần cho những điều thư giãn thú vị.

Có thể bạn không phải tuýp người thích nhận được sự trợ giúp từ người khác. Hôm nay, bạn sẽ phải biến nó thành ngoại lệ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần học cách kiềm chế bản thân hơn để giữ mối quan hệ hài hòa tốt đẹp với gia đình và những người thân yêu, hạn chế tối đa mâu thuẫn.

Bảo Bình nên suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi quyết định điều gì, khả năng lĩnh ngộ vấn đề của bạn hôm nay không được cao cho lắm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không phải một ngày tốt lành cho Song Ngư, bạn dễ phân tâm và không giỏi tập trung tinh thần.

Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ có phản ứng cảm xúc khá mãnh liệt trước một vài sự kiện trong gia đình. Hãy cố gắng tránh đối đầu và bình tĩnh giải quyết những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày.