Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thư chúc mừng

Thân mến gửi bạn đọc Tạp chí Năng lượng Mới và hội viên Hội Dầu khí Việt Nam!

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2020), thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam (DKVN), tôi xin gửi tới mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động Dầu khí, hội viên Hội DKVN, bạn đọc Tạp chí Năng lượng Mới những lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất.

Gần 60 năm qua, thực hiện ý nguyện của Bác Hồ, ngành Dầu khí Việt Nam với sự cống hiến của nhiều thế hệ "Những người đi tìm lửa”, đã không ngừng phát triển, trở thành một tập đoàn kinh tế quan trọng, đóng góp nhiều thành tựu to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mỗi năm, vào dịp kỷ niệm truyền thống lịch sử này, trong những trái tim người dầu khí chúng ta đều dâng lên niềm vinh dự, tự hào khi nghĩ về hành trình của khát vọng và quyết tâm, nhiệt tình đóng góp sức lực, tình cảm và trí tuệ, chung lòng đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, từng bước xây dựng nền công nghiệp dầu khí của nước nhà hoàn chỉnh, đồng bộ như ngày hôm nay.

Cuộc khủng hoảng “kép” do tác động của đại dịch Covid-19 và giá dầu duy trì ở mức thấp kéo dài từ năm 2014 đã đặt các công ty dầu khí trên thế giới nói chung và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói riêng vào bối cảnh đầy thử thách cam go. Mặc dù vậy, bằng nỗ lực không mệt mỏi, bằng những giải pháp sáng tạo và kịp thời, Tập đoàn vẫn duy trì được nhịp độ sản xuất kinh doanh, từng bước vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch hàng năm.

Đảng, Nhà nước và nhân dân vẫn luôn đặt niềm tin sâu sắc và ủng hộ đối với mọi hoạt động của ngành Dầu khí, của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng, các hội viên và hội viên tập thể của Hội DKVN, các thế hệ người lao động dầu khí sẽ tiếp tục tận dụng các thời cơ, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, phát huy trí tuệ khoa học công nghệ, không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao sức cạnh tranh, chất lượng, hiệu quả hoạt động, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Hội DKVN sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục tập hợp, đoàn kết những người làm công tác khoa học - kỹ thuật trong và ngoài ngành Dầu khí, củng cố sự gắn kết giữa các thế hệ người dầu khí, duy trì, phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn, giữ gìn uy tín và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; tăng cường các hoạt động liên kết, tuyên truyền; tận dụng hiểu biết, kinh nghiệm của hội viên để tư vấn, phản biện chiến lược, chính sách đối với các cơ quan quản lý Nhà nước; tham mưu, đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao sức cạnh tranh, hiệu quả kinh tế, đào tạo nguồn nhân lực… cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các đơn vị thành viên.

Kính chúc quý vị hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống, trong công tác; tiếp nối truyền thống tự hào, phát huy bản lĩnh và trí tuệ người dầu khí, đóng góp nhiều hơn, trong việc xây dựng ngành Dầu khí Việt Nam phát triển bền vững.

Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

Ngô Thường San

Nguồn PetroTimes: https://petrovietnam.petrotimes.vn/thu-chu-c-mu-ng-587167.html