Tài khoản JerryRigEverything trên YouTube vừa cho đăng tải một đoạn video clip, mô tả nhiều phương thức thử nghiệm độ bền của chiếc smartphone BlackBerry Priv - sản phẩm đầu tiên chạy Android của BlackBerry.

Đoạn video có độ dài gần 3 phút, mô tả nhiều cách thử độ bền của chiếc BlackBerry Priv bằng cách dùng vật cứng chà mạnh vào phần màn hình, camera, bẻ cong máy và dùng lửa để làm nóng màn hình...

Thu do ben cua BlackBerry Priv - Anh 1

Qua đoạn video clip, có thể thấy BlackBerry Priv có khả năng chịu lực khá tốt, và chỉ bị trầy xước bởi những vật nhọn đâm vào. Tuy nhiên, phần phím bấm vật lý không được thiết kế tốt nên dễ bị bung ra nếu có lực mạnh tác động.

Trong bài thử nghiệm kiểm tra độ bền màn hình với lửa, kết quả thu được khá ấn tượng khi dùng bật lửa hơ mạnh vào màn hình, thì phần này không để lại nhiều vết hư hại nặng. Bên cạnh đó, JerryRigEverything cho biết BlackBerry Priv dễ bị cong.

Được biết, BlackBerry Priv là mẫu smartphone đầu tiên của BlackBerry trang bị nền tảng Android thay vì dùng BlackBerry OS như trước đây. Đây cũng là dòng sản phẩm mà BlackBerry kỳ vọng sẽ vực dậy mảng kinh doanh di động vốn đang ngày một xuống cấp của mình.

Có thể xem đoạn video clip kiểm tra độ bền của BlackBerry Priv bên dưới.

Thanhnien