Thủ đô Hà Nội có mưa trong đêm đầu tiên của Năm mới 2017

Gốc
Theo dự báo, phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi, trong khi đó từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa to, sau đó mưa giảm nhanh và chấm dứt hẳn.

Thủ đô Hà Nội có mưa trong đêm đầu tiên của Năm mới 2017 - Ảnh 1

Chương trình đếm ngược chào Năm mới 2017 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay (1/1) do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động.

Dự báo ngày và đêm nay (1/1), khu vực Bắc Biển Đông còn duy trì gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động; ngày mai (2/1) gió giảm xuống dưới cấp 6. Sóng biển cao từ 1,0-2,0 m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Trong 12 giờ vừa qua (tính đến 7 giờ ngày 1/1) ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi đã có mưa vừa, có nơi mưa to với lượng mưa phổ biến từ 10-30mm.

Ngày và đêm nay (1/1) ở các tỉnh, thành từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Từ ngày mai mưa giảm nhanh.

Đây là tin cuối cùng về gió mạnh, sóng lớn trên biển và mưa lớn ở Trung Bộ.

Dự báo cho các vùng đêm 1/1 như sau: Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ từ 14-17 độ C, có nơi dưới 13 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ từ 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế phía Bắc đêm có mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi; phía Nam đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ từ 16-19 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, phía Nam có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 19-22 độ, phía Nam 22-25 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 19-22 độ C. Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21-24 độ C./.

Tin nóng

Tin mới