Thứ Hai của bạn: Bạch Dương được người ấy “bật đèn xanh”

Gốc
TPO - Bạch Dương được người ấy “bật đèn xanh”, Kim Ngưu nhận dự án lớn, Xử Nữ đi công tác ra ngoại ô, Bảo Bình thay đổi chỗ ở, Song Ngư được bạn tặng quà.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy hơi phân tâm trong sáng nay. Bạn nên viết ra những việc cần làm, bạn sẽ không bỏ quên việc nào và tập trung hơn. Ở công sở, phương thức làm việc mới bị xóa bỏ và phương thức mới bắt đầu được thực thi, bạn nên ghi nhớ điều này.

Sự thay đổi khiến Bạch Dương và các đồng nghiệp phải dành chút thời gian thảo luận. Chuyện tình cảm của Bạch Dương có dấu hiệu khả quan, người ấy cuối cùng cũng bật đèn xanh với bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều may mắn sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận một dự án lớn. Với khả năng sáng tạo và năng lực lãnh đạo, Kịm Ngưu sẽ được nắm toàn quyền quản lý dự án này.

Chiều nay, Kim Ngưu dành chút thời gian tập thể dục. Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Bạn tìm ra cách thức để duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài và ổn định.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ thu được những kiến thức quý báu khi nghe người khác chia sẻ kinh nghiệm. Nhờ đó bạn có những quan điểm đột phá. Các đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao quan điểm của Song Tử.

Chiều tối nay, gia đình Song Tử tổ chức hoạt động nhỏ với những người bà con hoặc hàng xóm. Dù bận rộn nhưng Song Tử khá vui vẻ. Bạn nên đi ngủ sớm để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc vẫn đều đều như ngày thường. Một đồng nghiệp sẽ cho Cự Giải những ý tưởng tuyệt vời. Cự Giải sẵn sàng dành thời gian và cả tiền bạc cho ý tưởng này. Hãy cẩn trọng và suy nghĩ trước khi hành động.

Tối nay, Cự Giải dọn dẹp và trang trí nhà cửa, dành thời gian đọc sách liên quan đến các loại thực phẩm. Hãy thư giãn với nhạc nhẹ vào cuối ngày.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, việc bàn bạc và đi đến thống nhất sẽ gặp nhiều thuận lợi với Sư Tử. Bạn có những ý tưởng thực tế và thái độ hợp tác để khiến người khác đồng tình với bạn.

Sở hữu những thứ đẹp đẽ và có giá trị trở thành khao khát lớn nhất của Sư Tử thời gian này. Đừng để những thứ hào nhoáng bên ngoài đánh lừa, tình hình tài chính của bạn sẽ khả quan.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nổi lên như một ngôi sao mới ở văn phòng khi bạn có thể khiến mọi người bắt tay cùng giải quyết những vấn đề khó khăn. Chiều nay, Xử Nữ có thể đi công tác trong ngày ra vùng ngoại ô và có khoảng thời gian tuyệt vời khi được thay đổi không khí.

Tối nay, Xử Nữ hãy lên kế hoạch tỉ mỉ cho ngày mai. Yêu cầu tăng lương hay vay tiền của bạn sẽ được chấp thuận.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay sẽ là một ngày dài mệt mỏi với Thiên Bình. Bạn sẽ bị một số người xung quanh làm phiền, tuy nhiên chuyện này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Chiều nay, Thiên Bình quay cuồng trong mớ công việc nhưng may mắn là nó không quá khó khăn.

Cuối ngày, một người bạn cần sự giúp đỡ của Thiên Bình. Tối nay, bạn có khoảng thời gian thư giãn bằng việc trò chuyện với hàng xóm hoặc anh chị em trong nhà.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay Thần Nông có vẻ bồn chồn và bất cẩn. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn khó tập trung vào công việc, một vài chướng ngại nảy sinh khiến Thần Nông điên đầu. Hãy hít sâu và thư giãn.

Chiều nay, những người bạn sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc bằng những câu chuyện hài hước. Tối nay, Thần Nông xuống bếp trổ tài và bạn sẽ tạo ra một vài món mới lạ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có phần hoang mang với tình hình tài chính hiện tại. Hãy cân nhắc những đề nghị làm việc và đánh giá vấn đề tài chính hiện tại thật cẩn trọng. Nếu cần thiết, hãy tham khảo ý kiến của những người bạn.

Hãy thu thập đầy đủ thông tin trước khi phát ngôn bất cứ điều gì. Tối nay, một người bạn sẽ khiến tâm trạng Nhân Mã tích cực hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải gạt bỏ những quy tắc cứng nhắc của bản thân trong ngày hôm nay. Bạn là ứng cử viên xuất sắc cho một dự án quan trọng tại công ty. Hãy thử sức nắm lấy cơ hội này.

Chiều nay, Ma Kết giúp đỡ một người bạn gặp khó khăn. Nhưng bạn nên tỉnh táo. Việc bạn cần làm lúc này là tập trung vào mục tiêu của bản thân thay vì giúp đỡ hết người này đến người khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải chi tiêu nhiều hơn thường ngày. Nhịp sống của bạn có sự thay đổi bất chợt. Có thể bạn sẽ phải đi công tác, thay đổi chỗ ở hoặc nơi làm việc.

Tối nay, hãy nghĩ thoáng hơn và một mối quan hệ. Đừng ngại nói thẳng những điều bạn mong muốn. Sự thẳng thắn của bạn sẽ mang tới kết quả bất ngờ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ hoàn thành những việc mà bạn đã bỏ ngỏ từ lâu. Chiều nay, Song Ngư mua sắm một số vật dụng cần thiết. Một người bạn bất ngờ tặng bạn vé xem một vở kịch, một show ca nhạc hoặc xem phim vào cuối tuần.

Chiều nay, Song Ngư có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn thân.

Tin nóng

Tin mới