Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu khó tính lạ thường

Gốc
TPO - Bạch Dương áp lực vì chuyện tình cảm, Cự Giải nhạy cảm thái quá, Xử Nữ không nên quá mủi lòng, tin vui đến với Thiên Bình, Bảo Bình thành chỗ dựa cho người khác.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có cơ hội thể hiện tài ăn nói khéo léo cùng khả năng lên kế hoạch rõ ràng trong công việc. Đặc biệt bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn khi Bạch Dương phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ gia đình người yêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Người khác dễ đánh giá Kim Ngưu nghiêm khắc hơn thực tế. Hãy tránh những lời chê trách quá nặng nề. Hãy nhớ, khi đã nói ra, bạn sẽ khó rút lại.

Hãy cố gắng hết sức để người yêu vui lòng, dù bạn cần phải thỏa hiệp vài điểm. Hành động hôm nay sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Buổi sáng, Song Tử có thể thấy mình tràn đầy năng lượng và lạc quan. Tuy nhiên, những rắc rối và sai lầm vẫn có khả năng tìm đến bạn. Đừng thụ động hay đứng yên tại chỗ nhìn mọi thứ diễn ra xung quanh, bạn cần hành động.

Nhiều khả năng, Song Tử sẽ phải đối mặt với hàng loạt các nhiệm vụ khó nhằn trong tuần này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khá nhạy cảm và có thể xảy ra xung đột với những người xung quanh. Bạn đang thiếu sự linh hoạt khi ứng phó với những lời lẽ khiêu khích. Nên khéo léo, thận trọng hơn trong mọi chuyện, nếu không bạn có thể vô tình xa lánh mọi người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày tương đối tích cực, bạn hài lòng với những nỗ lực và kết quả đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện được những tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng, hãy phát huy hơn nữa. Một khi có cơ hội, Sư Tử có thể đóng góp nhiều hơn cho lợi ích chung.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cho rằng vấn đề của người khác là trách nhiệm của mình. Ý muốn giúp đỡ của bạn có thể tốt, nhưng chưa chắc họ đã hoan nghênh sự can thiệp của bạn.

Về tình cảm, thông cảm với người yêu là điều nên làm, nhưng bạn không nên quá mủi lòng. Nếu bạn luôn gánh vác vấn đề của đối phương, đôi khi bạn sẽ bị quá tải.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sự năng động, sáng tạo của Thiên Bình giúp bạn nhận được sự chú ý từ mọi người. Nếu biết vận dụng tài năng của mình, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Cuối ngày, tin vui bất ngờ có thể đến với Thiên Bình. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu Thần Nông có ý định tham gia một khóa học khác hẳn chuyên môn chính của mình, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Bạn sẽ rất thích những cuộc thảo luận thú vị từ đó. Có thể bạn không phải tuýp người thích nhận được sự trợ giúp từ người khác. Hôm nay, Thần Nông có thể chấp nhận ngoại lệ, nhận sự trợ giúp từ người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy của bạn bè về mặt tinh thần, bạn chia sẻ và thấu hiểu được cảm xúc của người khác. Tuy vậy, bạn sẽ đối mặt với khá nhiều nguy cơ khác nhau, trước tiên là thời gian để giải quyết những công việc cá nhân. Hãy chủ động sắp xếp thời gian một cách hợp lý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Ma Kết thỏa sức sáng tạo và khám phá. Bạn có thể tạo ra điều gì đó khác biệt, thậm chí phi thực tế. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Ma Kết và những người xung quanh sẽ rất tốt đẹp.

Tình cảm nồng nàn từ bạn có thể khiến người yêu lo lắng thay vì thấy gần gũi với bạn. Bạn nên điều chỉnh mức độ vừa đủ để đối phương tiếp nhận.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi bạn đang mạnh mẽ, sung sức và hăng hái, hãy thúc đẩy bản thân tiến tới các mục tiêu đã đề ra. Nếu bạn thực sự quyết tâm, đến cuối ngày bạn sẽ mãn nguyện. Người khác đang dựa vào bạn, lúc này nên đưa tay ra giúp đỡ họ nhưng nên nhớ, cái gì cũng có giới hạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên nghiêm túc suy nghĩ về con đường tương lai, những mục tiêu lớn lao mà bạn vạch ra hôm nay chắc chắn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần, bạn có niềm tin và điều đó sẽ tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin nóng

Tin mới