Thù hận chồng chất, Perez vùi dập tham vọng của Barca

Gốc
Sau khi vượt qua Atletico Madrid ở trận bán kết Cúp Nhà vua, Barcelona đã gửi lời đề nghị tới RFEF với mong muốn được chơi trận chung kết trên sân nhà của Real Madrid.

Gã khổng lồ xứ Catalunya đang đứng trước cơ hội rất lớn bảo vệ thành công chức vô địch Copa del Rey 3 năm liên tiếp. Sau khi đánh bại Atletico ở vòng bán kết , đối thủ của Barcelona ở trận chung kết chỉ là Alaves bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Ngay lập tức, BLĐ của Barca đã gửi lời đề nghị RFEF tổ chức trận chung kết Cúp Nhà vua ngay trên SVĐ Santiago Bernabeu. Có thể thấy Blaugarana đang cố tình “trêu tức” đội bóng Hoàng gia khi có ý định đăng quang trên sân nhà của đại kình địch.

Thù hận chồng chất, Perez vùi dập tham vọng của Barca - Ảnh 1

Perez gạt phăng lời đề nghị tổ chức trận chung kết Cúp Nhà vua trên SVĐ Bernabeu.

Tất nhiên, chủ tịch của Real Madrid Florentino Perez chẳng dại gì để đối thủ truyền kiếp của mình được toại nguyện. Trả lời phỏng vấn trên Marca, ông đã gạt phăng lời đề nghị từ phía Barcelona: "Trận chung kết không thể tổ chức trên Santiago Bernabeu, sân vận động của chúng tôi sẽ tiến hành sữa chữa và nâng cấp vào thời điểm đó."

Ai cũng biết đó chỉ là cái cớ của Perez để ngăn Barcelona đăng quang trên chính sân nhà của mình, đó chẳng khác nào là một sự sỉ nhục đối với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Được biết trước đó, vị chủ tịch của Real Madrid đã hai lần từ chối lời đề nghị tổ chức trận chung kết Cúp Nhà vua trên Bernabeu vào mùa giải 2014/2015 và 2015/2016. Và cả hai lần đó, Barca đều bước lên ngôi vô địch.

Hà Dương - Thể thao Việt Nam | 10:24 10/02/2017

Tin liên quan

Thù hận chồng chất, Perez vùi dập tham vọng của Barca - Ảnh 2

Choáng với sự chênh lệch giàu nghèo giữa Barca và Alaves

Thù hận chồng chất, Perez vùi dập tham vọng của Barca - Ảnh 3

Cầu thủ nào của Man United đủ trình đá chính ở Real Madrid?

Thù hận chồng chất, Perez vùi dập tham vọng của Barca - Ảnh 4

Sự thật sau những bản hợp đồng Anh của Real Madrid

Thù hận chồng chất, Perez vùi dập tham vọng của Barca - Ảnh 5

Trêu ngươi Real, Barcelona muốn đá CK cúp Nhà Vua tại Bernabeu

Tin nóng

Tin mới