Thu Hiền, Giao Linh làm "nức lòng" người nghe

Gốc
Hai nữ danh ca nổi tiếng đã làm nghe người "nức lòng" với những ca khúc nhạc xưa gắn liền với thời gian.

Trong đêm nhạc "Tình khúc vượt thời gian" vừa được diễn ra vào tối qua tại nhà hát Hòa Bình, những giọng ca gắn liền tên tuổi với dòng nhạc xưa như NSUT Thu Hiền, danh ca hải ngoại Giao Linh, Hồng Vân, Vân Khánh, Cao Minh,... đã liên tục làm người nghe nức lòng và lắng đọng cảm xúc với những bản tình ca nổi tiếng như Đêm đông, Dạ cổ hoài lang, Nụ cười sơn cước, Anh còn nợ em,... Tuy những ca khúc này đã được nhiều người thể hiện trước đó, thế nhưng khi trở lại với những giọng hát chuyên trị nhạc xưa, người nghe lại cảm nhận được sự quen thuộc và chất chứa đầy tình cảm qua cách thể hiện của những giọng ca lão làng trong nghề.

Là một trong những nhân vật được chờ đợi nhất đêm diễn, NSUT Thu Hiền luôn luôn biết cách chinh phục người nghe bởi lối trình diễn giản dị và cảm xúc qua từng lời ca, tiếng hát trong Ngày xưa hoàng thị Dạ cổ hoài lang, rất đông khán giả đã nán lại đến tận những phút cuối của chương trình chỉ để được nghe Thu Hiền hát. Ngoài ra, sự góp mặt của nữ danh ca hải ngoại Giao Linh trong đêm nhạc vừa qua cũng để nhiều ấn tượng cho người xem với những ca khúc quen thuộc đã gắn liền tên tuổi của cô.

Giọng ca của NSUT Thu Hiền

Và nữ ca sĩ hải ngoại Giao Linh đã làm nức lòng người nghe đêm qua

Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của bộ ba Phương Thanh, Siu Black và Dương Triệu Vũ cũng là một điểm nhấn trong chương trình lần này. Nếu như Phương Thanh nổi tiếng với giọng ca khàn đặc trưng cùng sở trường hát rock, hay Siu Black lúc nào cũng đậm chất hoang dã của rừng núi Tây Nguyên, và Dương Triệu Vũ từ ngày về nước đã thay đổi phong cách với những ca khúc nhạc trẻ, thì đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi khán giả được nghe họ trổ tài hát nhạc sến da diết và nồng nàn đến thế.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian vừa qua:

NSUT Thu Hiền da diết với Ngày xưa hoàng thị và Dạ cổ hoài lang

Nữ danh ca hải ngoại Giao Linh

Siu Black dịu dàng với Giọt nước mắt ngà

Phương Thanh diện áo dài giản dị trong ca khúc Không bao giờ quên anh

NSUT Hồng Vân

Cao Minh

Vân Khánh

Dương Triệu Vũ hát với ghita mộc

Phạm Huy Du

Thanh Long Bass

Tin nóng

Tin mới