Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thu Hoài nói về vai cameo ở 'Tình yêu và tham vọng'

Thu Hoài đảm nhận vai Kathy trong 'Tình yêu và tham vọng', vai diễn xuất hiện ngắn ở những tập cuối, làm thay đổi cuộc sống của nhân vật Sơn.

Lên sóng ngày 8/9, Tình yêu và tham vọng tập 56 tiếp tục xoay quanh diễn biến tình cảm của cặp đôi Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh). Bên cạnh đó, cảnh quay được khán giả chờ đợi - Sơn (Thanh Sơn) bị gái lạ cưỡng hôn - cũng đã lên sóng.

Trong tập 55, Sơn đụng độ một cô gái ở quán rượu. Họ tranh cãi qua lại và xảy ra sự cố hy hữu. Kết quả, hai người phải đưa nhau về khách sạn và ngủ gục trong men say.

Cảnh tình cảm của Thu Hoài và Thanh Sơn. Ảnh: Chụp màn hình.

Ở tập phim mới, cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" gặp lại nhau theo sắp xếp của Minh. Bởi lẽ, Kathy là người chịu trách nhiệm điều hành nội dung của một công ty công nghệ. Ngay khi gặp Sơn, Kathy đã cưỡng hôn anh và nói: "Đứng yên, nếu như muốn tôi giúp Hoàng Thổ". Kathy dùng Sơn để cắt đuôi một người đàn ông đang theo đuổi cô.

Vũ Thu Hoài là người đảm nhận vai Kathy. Cô chia sẻ với Zing: "Tôi nhận vai cameo theo lời mời của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Nếu nói về đất diễn, Kathy chỉ xuất hiện trong mấy tập cuối phim. Tôi hay đùa với đạo diễn và ê-kíp rằng chưa kịp làm gì đã hết vai".

Nữ diễn viên cũng tiết lộ: "Tôi tin rằng đây là nhân vật có khả năng bẻ lái kết phim. Kathy là người thay đổi cuộc đời nhân vật Sơn. Cái kết có hậu hay không thì khán giả phải theo dõi".

Được biết, đây không phải lần đầu Thanh Sơn đóng cặp với Thu Hoài nên cặp diễn viên kết hợp khá ăn ý trong phân cảnh tình cảm của Tình yêu và tham vọng.

"Tôi và Thanh Sơn từng hợp tác với nhau khoảng 10 năm trước. Vì vậy, lần tái hợp này diễn ra khá suôn sẻ. Chúng tôi diễn cảnh cưỡng hôn trước mặt các thành viên ê-kíp và cũng không bị ngại ngùng. Ở mỗi góc máy, diễn lần nào là đạt lần đó. Thanh Sơn vốn diễn xuất tốt. Dạo này, cách diễn của anh ấy còn tiến bộ, tự nhiên hơn", cô chia sẻ.

Thu Hoài tham gia Tình yêu và tham vọng theo lời mời của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Ảnh: NVCC.

Ngoài Tình yêu và tham vọng, gần đây, Thu Hoài còn đảm nhận vai khách mời trong Nhà trọ Balanha.

Hồi tháng 7, MC Thu Hoài thông báo tin vui với người hâm mộ trên trang cá nhân. Người đẹp chính thức nhận lời cầu hôn từ bạn trai doanh nhân. Trao đổi với Zing, Thu Hoài xác nhận thông tin vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai đồng thời cô khẳng định vẫn tiếp tục công việc MC, diễn viên sau khi kết hôn. Thu Hoài chia sẻ: "Tôi đang rất hạnh phúc".

Hạ An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/thu-hoai-noi-ve-vai-cameo-o-tinh-yeu-va-tham-vong-post1129438.html