Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thư ký tòa án ở Hải Phòng dương tính với ma túy

Khi bị phát hiện dương tính với chất gây nghiện, một trong những vị khách tại quán karaoke trên địa bàn huyện An Dương khai nhận là cán bộ, thư ký của TAND quận Hồng Bàng.

Ảnh minh họa.

Khoảng 17h30 ngày 17/7, Công an huyện An Dương đã thực hiện kiểm tra hành chính quán karaoke trên địa bàn thôn Khánh Thịnh, xã An Hồng, huyện An Dương có dấu hiệu hoạt động trái phép khi thành phố yêu cầu dừng hoạt động đảm bảo phòng dịch.

Tại phòng VIP 1 của quán có 7 người, lực lượng chức năng phát hiện có ông Nguyễn Hồng Chính - cán bộ, chức danh thư ký TAND quận Hồng Bàng đang hát karaoke. Tiến hành test nhanh với những đối tượng này, cả 7 người đều cho kết quả dương tính với ma túy.

Ông Lê Quốc Tuấn (ở tại xã An Hồng) - chủ quán hát cũng buộc phải test nhanh với chất gây nghiện. Kết quả, ông Lê Quốc Tuấn có kết quả dương tính.

Hiện, ông Chính cùng nhóm bạn hát và chủ quán, những người có kết quả dương tính với chất gây nghiện bị tạm giữ hình sự để phục vụ việc xác minh, điều tra về các hành vi tổ chức tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/thu-ky-toa-an-o-hai-phong-duong-tinh-voi-ma-tuy-37ddQvWng.html