Thư Kỳ: 'Tôi với chồng không thể tiếp tục 'hợp tác' trong tương lai'

Gốc
Tham dự buổi ra mắt phim mới, đánh dấu sự hợp tác giữa cặp vợ chồng son, The Adventurers, Thư Kỳ khiến mọi bất ngờ khi tuyên bố về khả năng tái hợp với chồng vô cùng mong manh trên phim trường trong tương lai.

Với tư cách là đạo diễn của The Adventurers, Phùng Đức Luân cũng giải thích lý do tại sao chọn quay phim tại Prague: "Việc quay phim đã được thực hiện ở rất nhiều thành phố châu Âu khác, nhưng ở Prague thì ít. Tôi nghĩ các lâu đài ở Prague thật hấp dẫn".

Tham gia diễn xuất trong phim đầu tay chồng đạo diễn, Thư Kỳ chia sẻ rằng cô không cần tham khảo ý kiến của Phùng Đức Luân về các chi tiết trong lúc đóng phim. Cô tiết lộ: "Tôi không cần phải làm thế vì kịch bản phim vốn đã rất hay rồi. Tôi chỉ cần hoàn thành tốt vai diễn của mình là được".

Khi được hỏi về cảnh quay thách thức nhất, Thư Kỳ nói: "Có một cảnh phải quay với vách đá và máy bay trực thăng. Rất nguy hiểm! Đó là lý do chúng tôi cắt một phần cảnh với trực thăng".

Đáng chú ý, sau lần hợp tác mới nhất, Thư Kỳ dường như không có ý định tiếp tục các dự án tiếp theo với chồng trong tương lai: "Tốt nhất là chúng tôi không làm thế" - nữ diễn viên cười lớn và chia sẻ.

Thư Kỳ: 'Tôi với chồng không thể tiếp tục 'hợp tác' trong tương lai' - Ảnh 1

Phùng Đức Luân, Thư Kỳ và Lưu Đức Hoa (từ trái sang) trong buổi ra mắt phim "The Adventures"

Đây cũng là lần đầu tiên Lưu Đức Hoa tham gia phim của Phùng Đức Luân.

Thiên Vương Hong Kong chia sẻ về trải nghiệm của mình: "Khi đóng phim của chính mình, tôi hay đưa ra nhiều ý kiến. Nhưng lần này, tôi đã lắng nghe lời của đạo diễn".

Nói về những cảnh hành động với bạn diễn người Pháp Jean Reno, Lưu Đức Hoa chia sẻ: "Các cảnh của Jean được ưu tiên nên anh ấy sẽ thảo luận rất chi tiết với đạo diễn trước khi bấm máy".

Lưu Đức Hoa từng bị thương trong quá trình làm phim The Adventures, nhưng tài tử 55 tuổi vẫn khăng khăng đòi tiếp tục hoàn thành hết các cảnh của mình.

Trailer phim The Adventures:

Duy An
Theo Jaynestar

Tin nóng

Tin mới