Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thư Kỳ tuyên bố nghỉ diễn nửa năm

Gốc

(VTC News) - Theo tin từ 163, tối qua 17/11, khi tham dự hoạt động thời trang ở Italia, mỹ nhân Hoa ngữ Thư Kì tuyên bố sẽ nghỉ diễn nửa năm.

Tối hôm qua, có mặt tại buổi lễ cùng những ngôi sao như Quan Chi Lâm, Trương Tịnh Sơ, Ngô Tôn, Trần Khôn… Thư Kỳ đã xuất hiện đầy gợi cảm với bộ váy nhãn hiệu Armani trị giá hơn 200.000 NDT.

Trong cuộc tiếp xúc với báo giới, người đẹp 35 tuổi này đã tuyên bố mình sẽ tạm xa màn ảnh trong vòng nửa năm: “Tôi đã diễn suốt 10 năm nay, đặc biệt những năm gần đây, đóng phim với cường độ quá dày đặc, tôi không muốn mất đi niềm đam mê diễn xuất, nên quyết định sẽ tạm nghỉ nửa năm.”

Thư Kì tại hoạt động thời trang Italia tối qua.

Thư Kỳ tâm sự thêm: “Hơn 10 năm nay tôi dồn hết sức lực cho công việc, cuộc sống của tôi không có cái gọi là thời gian cá nhân nữa, nửa năm tới, kế hoạch của tôi chỉ là ăn uống, vui chơi và hẹn gặp bạn bè”.

Trước đây, báo chí đưa tin bốn mỹ nhân của điện ảnh Hoa ngữ là Thư Kì, Thang Duy, Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng cùng tham gia thử vai Bond girl trong phần mới nhất của bộ phim về điệp viên 007.

"Suốt 10 năm qua tôi không có thời gian dành cho bản thân" - Thư Kỳ chia sẻ.

Tuy nhiên, tối hôm qua, Thư Kì đã phủ nhận tin đó, cô nói mình chưa hề tham gia thử vai hay nhận được bất kì thông báo nào về việc này, hơn nữa, cô cũng không có mấy hứng thú với vai diễn này. Cơ hội này nên để cho người khác, tôi đã diễn suốt 10 năm nay và cảm thấy muốn nghỉ ngơi”.

Suốt một tháng nay, báo giới “Đài Loan” liên tục đưa tin Thư Kỳ tái hợp với tình cũ Vương Lực Hoành, hai người bị bắt gặp đi cùng nhau. Cách đây ít ngày, Thư Kỳ đã đăng một MV kèm theo lời nhắn đầy ẩn ý trên blog của mình: ““Anh có nghe thấy chăng? Trái tim em đang nói lời yêu anh... Hy vọng một ngày nào đó anh sẽ hiểu... Có một người vẫn và sẽ luôn yêu anh”.

Người hâm mộ mong đợi cặp đôi Thư Kỳ - Vương Lực Hoành sẽ tái hợp.

Cư dân mạng đoán người mà Thư Kỳ muốn nhắn nhủ chính là chàng ca sĩ Vương Lực Hoành. Kể từ sau khi chia tay năm 2008, cả Thư Kỳ và Vương Lực Hoành đều chưa tìm được mối duyên mới nên người hâm mộ rất hi vọng cặp đôi này sẽ sớm nối lại tình xưa.

Vân Tuyền

Tin liên quan

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/13-310186/van-hoa/thu-ky-tuyen-bo-nghi-dien-nua-nam.htm