Thu Minh chính thức "đả bại" đàn anh Đàm Vĩnh Hưng

Gốc
(Ngoisao.vn) - Cuộc chiến giữa hai vị huấn luyện viên The Voice mùa đầu tiên đang diễn ra rất khốc liệt trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích. Trong khi đó, các ca sĩ trẻ trở nên chới với trong cuộc đua đến ngôi vị cao nhất của tháng.

Nếu ở tuần trước, khán giả bất ngờ trước cuộc vượt mặt chớp nhoáng như vũ bão của Đàm Vĩnh Hưng để lên ngôi vị trí đầu bảng thì ở tuần này cuộc chinh chiến không kém phần khốc liệt đã xảy ra nhưng thuộc về “Yêu mình anh” của Thu Minh. Đây là ca khúc tuy đã đứng hạng 1 nhiều lần và từng giành danh hiệu Bài hát yêu thích. Sau khi bị hạ gục ở nhiều tuần trước, Thu Minh đã quay lại với hạng Nhất tuần này và đang nhăm nhe chiếm đóng danh hiệu Bài hát yêu thích tháng 11.

Sự quay trở lại của Thu Minh đồng nghĩa với việc “Chiếc vòng cầu hôn” đành tạm biệt vị trí quán quân trong tuần vừa rồi. Với 23.26%, Thu Minh đang tạo khoảng cách rất xa với ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng (12.90%). Đây sẽ là một báo hiệu cho cuộc chiến “khốc liệt” để giành ngôi vị cao nhất của 2 ca sĩ tên tuổi này.

Bài hát yêu thích luôn là một sân chơi đa dạng sắc màu và độ tuổi. Có thể thấy trong tháng này, cuộc đua đến danh hiệu cao nhất luôn thấp thoáng những ca sĩ trẻ đầy tiềm năng. Hàng loạt những tên tuổi ca sĩ trẻ quen thuộc với Bài hát yêu thích vẫn đang kiên trì bám đuổi ráo riết để giữ vững và thăng hạng cho “đứa con tinh thần” của mình đến với danh hiệu cao quý. Hàng loạt các ca sĩ trẻ quen thuộc như Sơn Tùng M-TP; Nguyễn Đình Thanh Tâm; Ngọc Khuê; Bùi Anh Tuấn đang chinh phục khán giả với ca khúc của mình.

Thu Minh cán đích quán quân trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần 41

Tuy phong độ có phần đang sụt giảm so với những ngày đầu quay lại Bài hát yêu thích, “Nơi tình yêu bắt đầu” của Bùi Anh Tuấn vẫn luôn được khán giả đón nhận tích cực. Đang có phần tụt hạng trong nhiều tuần qua, nhưng “Nơi tình yêu bắt đầu” luôn trụ vững và hứa hẹn sẽ còn gây nhiều bất ngờ. Với 3.85% Bùi Anh Tuấn đang ở vị trí thứ 6 ngay sau ca khúc “Đôi chân trần” của Yasuy với 3.89%.

Không dừng lại ở đó, chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP đa tài với kinh nghiệm tại Bài hét yêu thích cũng luôm bám đuổi sát nút những Top đầu. Với sáng tác trẻ trung và hợp thị hiếu khán giả, cùng một gương mặt sáng sân khấu đầy sức hút sẽ là chìa khóa để Sơn Tùng có thể chinh phục khán giả của mình. Liên tục ở những vị trí cao và an toàn, có thể ca khúc “Đừng về trễ” khó chiếm được danh hiệu trong tháng nhưng với cuộc đua dài trước mắt chưa ngã ngũ thì đây sẽ là một ẩn số cực kì bất ngờ với khán giả của chương trình.

Một ca sĩ với cá tính âm nhạc đặc biệt, một ca sĩ dày dặn kinh nghiệm chinh chiến nhiều sân khấu âm nhạc và giành được nhiều giải thưởng trong các sân chơi lớn. Trong liveshow tháng trước, khán giả củ Bài hát yêu thích đã được thưởng thức “Lên chùa” trọn vẹn và đầy biến hóa. Với 2 cá tính đặc biệt như Nguyễn Đình Thanh Tâm và Ngọc Khuê, “Lên chùa” đã khiến khán giả mãn tai và nổi da gà sau một phần trình diễn tuyệt vời. Trước nhiều đối thủ nặng kí khác như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, hi vọng các khán giả yêu thích 2 ca sĩ này sẽ tiếp tục ủng hộ sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tìm kiếm cho mình một vị trí tuyệt vời trên Bảng xếp hạng.

Mr Đàm tạm nhường ngôi cho Thu Minh

Không có sự xuất hiện của các ca khúc mới tuần này, các ca khúc tiếp tục duy trì ở Bảng xếp hạng. sự thay đổi duy nhất trong Bảng xếp hạng tháng này là vị trí thứ hạng của một số ca khúc cũng như những biểu hiện của cuộc đua đang dần đi đến phút cuối của bảng xếp hạng tháng 10.
Ở những vị trí còn lại là những ca khúc quen thuộc trong bảng xếp hạng tuần trước.

Trước “phong ba” của cuộc chiến thứ hạng, “Đào liễu” vẫn duy trì vị trí thứ 7 với 3.14% tổng số lượt bình chọn. “Gọi anh” của hai ca sĩ trẻ Trung Quân - Bảo Trâm đã vượt lên Bài hát yêu thích tháng 9 - “K’bing ơi”. Đây cũng là một tín hiệu đáng buồn khi "K’bing ơi" liên tiếp tụt hạng trong suốt những tuần qua. Hiện giờ ca khúc này đang xếp vị trí thứ 9, trên ca khúc “Nơi gặp gỡ của tình yêu” và khép lại bảng xếp hạng với 2.01% tổng số lượt bình chọn.

Liên tiếp có sự thay đổi ở vị trí đầu tiên, những cuộc chiến không khoan nhượng của bảng xếp hạng, sự thay đổi theo từng giờ luôn là những bất ngờ mà Bài hát yêu thích mang lại. Chỉ còn ít ngày nữa là đến Liveshow tháng 11 diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh (03/11/2013). Hãy tiếp tục ủng hộ ca khúc mà bạn yêu thích để cùng tìm ra ca khúc đạt danh hiệu Bài hát yêu thích tháng 10.

Tin nóng

Tin mới