Thu Minh “đánh bại” Đàm Vĩnh Hưng

Gốc
KTĐT - Cuộc chiến giữa hai vị huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa đầu tiên đang diễn ra “khốc liệt” trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích, trong khi đó, các ca sĩ trẻ trở nên chới với tại cuộc đua đến ngôi vị cao nhất của tháng.

Ca sĩ Thu Minh

Nếu ở tuần trước, khán giả bất ngờ trước cuộc vượt mặt chớp nhoáng của “Chiếc vòng cầu hôn” - Đàm Vĩnh Hưng để lên ngôi đầu bảng thì ở tuần này cuộc chinh chiến không kém phần hấp dẫn cũng đã xảy ra, nhưng chiến thắng thuộc về “Yêu mình anh” của Thu Minh. Đây là ca khúc đã đứng hạng 1 nhiều lần và từng giành danh hiệu Bài hát yêu thích, sau khi bị hạ gục ở nhiều tuần trước Thu Minh đã quay lại với hạng Nhất tuần này và đang nhăm nhe chiếm danh hiệu Bài hát yêu thích tháng.

Sự quay trở lại của “Yêu mình anh” - Thu Minh đồng nghĩa với việc “Chiếc vòng cầu hôn” - Đàm Vĩnh Hưng phải tạm biệt vị trí quán quân. Với 23,26%, Thu Minh đang tạo khoảng cách rất xa với ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng (12,90%). Dư báo, cuộc chiến giữa 2 ca sĩ tên tuổi này cho ngôi vị cao nhất sẽ rất “khốc liệt”.

Tuy phong độ có phần đang sụt giảm so với những ngày đầu quay lại Bài hát yêu thích, “Nơi tình yêu bắt đầu” của Bùi Anh Tuấn vẫn luôn được khán giả đón nhận tích cực và hứa hẹn sẽ còn gây nhiều bất ngờ. Với 3,85%, Bùi Anh Tuấn đang ở vị trí thứ 6 ngay sau ca khúc “Đôi chân trần” của Yasuy với 3,89%. Chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP cũng luôn bám đuổi sát Top đầu với ca khúc “Đừng về trễ”. Trong khi đó, 2 cá tính đặc biệt Nguyễn Đình Thanh Tâm và Ngọc Khuê với “Lên chùa” đã khiến khán giả mãn tai và nổi da gà.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Không có sự xuất hiện của các ca khúc mới tuần này, các ca khúc tiếp tục duy trì ở Bảng xếp hạng. Sự thay đổi duy nhất trong Bảng xếp hạng tháng này là vị trí thứ hạng của một số ca khúc cũng như những biểu hiện của cuộc đua đang dần đi đến phút cuối của bảng xếp hạng tháng 10.

Ở những vị trí còn lại là những ca khúc quen thuộc trong bảng xếp hạng tuần trước. “Đào liễu” vẫn duy trì vị trí thứ 7 với 3,14% tổng số lượt bình chọn. “Gọi anh” của hai ca sĩ trẻ Trung Quân - Bảo Trâm đã vượt lên Bài hát yêu thích tháng 9 “K’bing ơi”. Đây cũng là một tín hiệu đáng buồn khi “K’bing ơi” liên tiếp tụt hạng trong suốt những tuần qua. Hiện ca khúc này đang xếp vị trí thứ 9, trên ca khúc “Nơi gặp gỡ của tình yêu” khép lại bảng xếp hạng với 2,01% tổng số lượt bình chọn.

Liên tiếp có sự thay đổi ở vị trí đầu tiên, những cuộc chiến không khoan nhượng của bảng xếp hạng, sự thay đổi theo từng giờ luôn là những bất ngờ mà Bài hát yêu thích mang lại. Ngày 3/11 tới đây Liveshow tháng 11 sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh.

Tin nóng

Tin mới