Tối 7.7, ca sĩ Thu Minh và Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 Phạm Hương đã có dịp hội ngộ, cùng nhau trò chuyện nhân sự kiện sinh nhật tạp chí Bazzar Vietnam.

Thu Minh do ve goi cam voi Hoa hau Pham Huong - Anh 1

Tối ngày 7.7, vợ chồng ca sĩ Thu Minh có mặt tại tiệc sinh nhật 5 tuổi tạp chí thời trang Bazaar Việt Nam. Sự kiện này quy tụ nhiều gương mặt đình đám của ngành thời trang trong nước và quốc tế, và nữ doanh nhân.

Thu Minh do ve goi cam voi Hoa hau Pham Huong - Anh 2

Đặc biệt, chiếc váy màu đen với những chi tiết cắt may độc đáo - tác phẩm của một nhà thiết kế quốc tế dành tặng riêng Thu Minh - mang đến cho cô vẻ sang trọng, nền nã mà không kém phần cá tính.

Thu Minh do ve goi cam voi Hoa hau Pham Huong - Anh 3

Sự kiện cũng có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ VN 2015, Phạm Hương. Hoa hậu xinh đẹp mặc chiếc đầm đen cổ điển kết hợp túi cùng thương hiệu Dior giản dị nhưng sang trọng.

Thu Minh do ve goi cam voi Hoa hau Pham Huong - Anh 4

Là một trong số những nghệ sĩ tích cực ủng hộ Hoa hậu Phạm Hương khi cô tham gia cuộc thi "Miss Universe 2015", nên cuộc hội ngộ hiếm hoi này cả hai chị em đã có 1 khoảng thời gian hàn huyên trò chuyện.

Thu Minh do ve goi cam voi Hoa hau Pham Huong - Anh 5

Vẫn như những lần đi sự kiện từ sau khi kết hôn tới nay, Thu Minh luôn được chồng ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Đặc biệt, ông xã của Thu Minh ở Việt Nam thường xuyên hơn kể từ sau khi con trai đầu lòng của cả 2 ra đời.

Thu Minh do ve goi cam voi Hoa hau Pham Huong - Anh 6

Dù hạnh phúc tới muộn và có con ở tuổi 39, nhưng Thu Minh và doanh nhân Hà Lan luôn khẳng định một gia đình hạnh phúc viên mãn khi cả 2 đều thành công ở những lĩnh vực riêng.

Thu Minh do ve goi cam voi Hoa hau Pham Huong - Anh 7

Cũng trong sự kiện này, Thu Minh bất ngờ ngẫu hứng ca khúc "Saving all my love for you" dành tặng cho mọi người có mặt tại buổi tiệc.

Thu Minh do ve goi cam voi Hoa hau Pham Huong - Anh 8

Tối nay 8.7, Thu Minh cũng chính thức có mặt trên ghế nóng đêm truyền hình trực tiếp đầu tiên của chương trình Vietnam Idol 2016 vòng studio cùng 2 giám khảo Bằng Kiều và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Diệu Linh