(iHay) Dù kẹt lịch quay Vietnam Idol 2016, Thu Minh hứa sẽ 'kịp đua về' để góp mặt trong chương trình Tình nghệ sĩ lần 8.

Thu Minh hua chay dua de du dem nhac ung ho ca si Minh Thuan - Anh 1

Minh Thuận từng hóa trang thành Thu Minh trong Gương mặt thân quen 2014 - Ảnh: BTC

Vào đêm 16.9, chương trình Tình nghệ sĩ 8 sẽ diễn ra tại phòng trà ca nhạc Không Tên (TP.HCM) với sự góp mặt của đông đủ các ca sĩ là những người em, bạn bè đồng nghiệp của nam ca sĩ Minh Thuận như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Diệp Lâm Anh, Lân Nhã Idol cùng Quý Bình và MC Anh Khoa.

Được biết toàn bộ số tiền thu được trong đêm diễn sẽ được dành như tấm lòng của toàn bộ nghệ sĩ và khán giả yêu mến nhằm ủng hộ và động viên tinh thần đến ca sĩ Minh Thuận, mong anh sẽ sớm được khỏe lại.

Nữ ca sĩ Thu Minh mặc dù sẽ lên sóng trực tiếp trong vai trò giám khảo Vietnam Idol theo lịch định kỳ thứ sáu hàng tuần nhưng cũng sẵn sàng tham gia và cô hứa sẽ 'kịp đua về' có mặt cùng Tình nghệ sĩ lần 8.
Đây cũng là lần đầu Thu Minh trình diễn tại phòng trà Không Tên.

Danh hài Hoài Linh và danh hài Trấn Thành cũng sắp xếp nếu xong việc sẽ có mặt cùng mọi người. Riêng nữ ca sĩ Phương Thanh - người bạn, người em thân thiết của Minh Thuận đành vắng mặt vì chị đi hành hương tại Ấn Độ từ 12.9 theo lịch trình đã sắp xếp từ lâu.

Tối qua 12.9, tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM), đông đảo các sư thầy, tăng ni Phật tử, các nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hơn hết là khán giả từ khắp mọi nơi đã có mặt tại chùa để cùng tụng kinh, cầu an cho ca sĩ Minh Thuận.

Thu Minh hua chay dua de du dem nhac ung ho ca si Minh Thuan - Anh 2

Thu Minh hua chay dua de du dem nhac ung ho ca si Minh Thuan - Anh 3

Minh Thuận được hàng trăm Phật tử mừng sinh nhật

Khá trùng hợp khi ngày Minh Thuận được làm lễ ầu an ở chùa cũng chính là ngày sinh nhật lần thứ 48 của anh. Những người trong BTC đã chuẩn bị bánh kem, lẵng hoa tươi để chúc mừng sinh nhật đến nam ca sĩ. Trên trang fanpage của anh, rất nhiều người hâm mộ đã gửi chúc sinh nhật và cầu mong anh sớm bình phục.

Thu Minh hua chay dua de du dem nhac ung ho ca si Minh Thuan - Anh 4

Thu Minh hua chay dua de du dem nhac ung ho ca si Minh Thuan - Anh 5

Thu Minh hua chay dua de du dem nhac ung ho ca si Minh Thuan - Anh 6

Mọi người thành tâm mong Minh Thuận vượt qua bạo bệnh

Ca sĩ Đông Đào, Kỳ Phương và “cô bé khiếm thị” Ngọc Anh - thành viên của team Cẩm Ly trong Giọng hát Việt nhí cũng góp mặt trong buổi lễ này.

Thu Minh hua chay dua de du dem nhac ung ho ca si Minh Thuan - Anh 7

Ca sĩ Đông Đào và Ngọc Anh

Thu Minh hua chay dua de du dem nhac ung ho ca si Minh Thuan - Anh 8

Kỳ Phương

Minh Thuận bắt đầu nhập viện điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch vào cuối tháng 8. Đến nay đã gần hơn nửa tháng, sức khỏe của nam ca sĩ đã có chuyển biến tích cực nhưng vẫn nằm viện để bác sĩ tiện theo dõi và chăm sóc.

Toàn Minh