(Zing) - Chọn giải pháp im lặng trước mọi lời đồn thổi quanh các tai nạn gần đây, ca sĩ Thu Minh chọn cách thể hiện sự gợi cảm của mình chỉ với giọng hát gây hưng phấn và truyền năng lượng cho người xem.

Trong những ngày gần đây, cái tên Thu Minh được nhắc đến khá nhiều bởi các thông tin trái chiều nhau về sự cố trang phục xảy ra cách đây không lâu. Điều đó một phần nào khiến cô rất ái ngại khi phải trả lời báo chí. Trong Đêm nhan sắc 3 – Sắc màu mùa hè cũng thế, Thu Minh chọn giải pháp đến muộn hơn so với các nghệ sĩ khác một chút để tránh gặp mặt báo chí nơi hậu trường, chỉ để kịp dừng chân lại chụp vài tấm hình theo yêu cầu của ban tổ chức chương trình.

Thu Minh và Nathan Lee rất thường xuyên sát cánh bên nhau trong các sự kiện.

Trong lần tái xuất này, Thu Minh đã chọn giải pháp an toàn khi mặc lại bộ trang phục từng xuất hiện trong đêm trao giải Cống hiến để trình bày ca khúc Đời tư của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Việc lựa chọn trang phục kín cổng cao tường này vừa làm cho người nghe tò mò theo dõi vừa giúp người nghe hoàn toàn tập trung vào giọng hát đầy nội lực của Thu Minh – điều đã làm nên thương hiệu diva nhạc dance của cô.

Màn trình diễn độc đáo của Thu Minh và ca khúc Đời tư.

Những ngày tập luyện vũ đạo vất vả cho đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ diễn ra tối nay sớm đã làm Thu Minh có chút chấn thương ở ngón chân, thế nhưng khi bước lên sân khấu, và đặc biệt là trình diễn ca khúc thứ hai cho chương trình – Bay, Thu Minh cũng đã vẫn cống hiến hết mình cho âm nhạc và dường như bỏ quên đi cơn đau nơi ngón chân trước đó.

Tạm quên chấn thương nơi ngón chân, Thu Minh vẫn hết mình cùng Bay remix với rapper Quân Rapsoul.

Sắp tới đây khán giả sẽ có dịp tái ngộ một Thu Minh dịu dàng, nữ tính khi xuất hiện cùng Lệ Quyên trong đêm live show Tình khúc yêu thương. Lệ Quyên và Thu Minh sẽ cùng song ca bài hát Ánh sáng của đời tôi trong đêm nhạc ngày 22/6 tới.

Quang Huy

Ảnh: Trung Đặng

Theo Infonet