Thu Minh trở thành ứng viên nặng ký cho giải thưởng 1 tỉ đồng

Gốc
(TNO) Lần thứ 2 liên tiếp, nữ ca sĩ Thu Minh giành được giải Bài hát yêu thích của tháng với ca khúc Yêu mình anh.

Sau liveshow Dấu ấn thành công hơn cả mong đợi, nữ ca sĩ Đường cong tiếp tục nhận được tin vui.

Trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 diễn ra tối 4.8 tại TP.HCM, ca khúc Yêu mình anh (sáng tác: Dada) do Thu Minh thể hiện đã lần thứ 2 nhận được giải thưởng "Bài hát của tháng", vượt qua ứng viên nặng ký là Tình yêu màu nắng do Thúy Trang và Big Dady trình bày.

Đây là ca khúc chủ đề trong bộ phim Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải. Ngay từ lần đầu tiên được Thu Minh hát trực tiếp trong đêm công bố kết quả bán kết 1 của Vietnam's Got Talent diễn hồi tháng 2, ca khúc này đã nhanh chóng gây sốt.

Thu Minh nhận giải "Bài hát của tháng" với ca khúc Yêu mình anh

Ông xã ngoại quốc và người em thân thiết Nathan Lee cũng tháp tùng Thu Minh đến nhận giải

Tháng trước, Yêu mình anh cũng giành được giải thưởng này. Với 2 tháng liên tiếp đoạt giải "Bài hát của tháng", Yêu mình anh đang trở thành ứng viên “nặng ký” nhất cho giải thưởng Bài hát của năm trị giá 1 tỉ đồng.

Ca khúc Chiếc khăn Piêu do Tùng Dương thể hiện (đoạt giải "Bài hát của năm" 2012) cũng nhiều lần liên tiếp giành giải "Bài hát của tháng" và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng tuần.

Nếu như trong liveshow tháng 7 diễn ra tại Hà Nội, Thu Minh vắng mặt vì lý do cá nhân thì lần này, cô đến nhận giải cùng với ông xã và người em thân thiết Nathan Lee.

Thiên Hương
Ảnh: Độc Lập

Tin nóng

Tin mới