Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận lời khen sau trận đấu với Bình Dương

Trả lời trong buổi họp báo sau trận đấu với Bình Dương ở vòng 19, HLV trưởng CLB TP.HCM ngợi khen tài năng của thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng nhận lời khen sau trận hòa Bình Dương ở vòng 19.

Bùi Tiến Dũng nhận lời khen sau trận hòa Bình Dương ở vòng 19.

Vòng 19 V.League, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thi đấu tuyệt hay góp phần giúp CLB TP.HCM có một điểm sau trận hòa không bàn thắng trước Bình Dương và hiện hơn CLB Sài Gòn 1 điểm do cả hai đều có kết quả hòa ở vòng 19. Hai đội đua trụ hạng khác cũng cầm hòa nhau là Hà Tĩnh và Đà Nẵng với cùng tỷ số 1-1.

Về phía Bình Dương, trận hòa này giúp đội bóng đất Thủ tăng một bậc trên bảng xếp hạng, chiếm lấy vị trí thứ 7 của Hoàng Anh Gia Lai và sáng cửa trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Sau trận đấu, HLV trưởng CLB TP.HCM Vũ Tiến Thành ngợi khen tài năng của Bùi Tiến Dũng: "Tiến Dũng đã vượt qua rào cản tâm lý. Cậu ấy là một trong những thủ môn có tiềm năng. Chúng tôi trao đổi thẳng thắn, góp ý với nhau. Dũng có điểm mạnh chơi chân rất tốt".

HLV trưởng CLB TP.HCM cho biết đã tìm ra cách giúp các thủ môn bảo vệ khung thành của "Chiến hạm đỏ" tốt hơn: "Chúng tôi có 3 thủ môn, Tiến Dũng và Thanh Thắng đều có thể bắt chính. Tôi đã xem lại các trận đấu trước, số bàn thua chủ yếu đến từ cách chơi. Đội hiện đã thi đấu chặt chẽ hơn và phải tính toán từng trận. Việc đá chặt chẽ sẽ giúp nhiều cho các thủ môn, hạn chế tình huống một đối một và tự tin hơn".

"Trước đây, tinh thần các cầu thủ rất khó khăn. Sau 2 trận sân khách có được 4 điểm toàn đội đã cải thiện hơn để hướng tới 2 trận còn lại. 8 trận còn lại đều khó khăn vì không có trận nào với các đội top dưới, chủ yếu toàn các đội phấn đấu mục tiêu gia tăng thứ hạng", chiến lược gia người thành phố nhận xét sau trận hòa 0-0 với CLB Bình Dương.

Phía B.Bình Dương, HLV Lư Đình Tuấn có chút xúc động: "Khi đối đầu với đội bóng cũ nói chung có nhiều cảm xúc. Đó là nơi tôi tạo nên sự nghiệp từ khi còn là cầu thủ Cảng Sài Gòn cho đến khi làm HLV các đội. Hi vọng đội Bình Dương sẽ cải thiện tốt hơn để giành được điểm số tốt, cải thiện thứ hạng".

Bảo Ngọc