Thủ môn Đặng Văn Lâm bị chém?

Gốc
Thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đăng hình ảnh chân trái bị băng bó do té ngã nhưng có nguồn tin cho rằng anh bị một thành viên ban huấn luyện Hải Phòng rượt chém

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị chém? - Ảnh 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh anh phải vào viện với chân trái băng bó

Trưa ngày 11-9, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đăng trên trang instagram một bức ảnh với nội dung "Tôi không phải kẻ cướp, tôi là một cầu thủ, tôi đến Việt Nam chơi bóng chứ không phải đánh nhau". Trong ảnh, Đặng Văn Lâm phải đi nạng với chân trái băng bó ở phần mắt cá.

Theo nguồn tin, sau trận thua 0-2 của Hải Phòng trước B.Bình Dương, thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm bị 1 thành viên trong ban huấn luyện CLB Hải Phòng vào phòng riêng "tính sổ". Khi đó, Đặng Văn Lâm đang ở cùng em trai thì người này xông vào với 1 con dao để rượt chém thủ thành đang khoác áo tuyển Việt Nam. Quá hoảng sợ, Đặng Văn Lâm đã bỏ chạy, dẫn đến bị vấp ngã và chấn thương mắt cá chân.

Báo chí đã tìm cách liên lạc với chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng, ngay sau khi Đặng Văn Lâm đăng tải ảnh nhưng ông báo bận, từ chối trả lời. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng cho biết lúc này không được phép nói gì.

Năm 2016, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng từng liên quan đến vụ xô xát tại vòng 23 V-League 2016. Sau trận đấu với XSKT Cần Thơ, Đặng Văn Lâm, tiền đạo Nguyễn Đình Bảo và tiền vệ Vương Quốc Trung đã tranh cãi với nhau về tình huống dẫn đến bàn thua, suýt dẫn đến ẩu đả.

Anh Dũng

Tin nóng

Tin mới