Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thủ môn Indonesia: 'Không có gì phải sợ tuyển Việt Nam'

Thủ môn Wawan Hendrawan của Indonesia tuyên bố, không có gì phải lo lắng khi đấu UAE và Việt Nam, ở vòng loại World Cup 2022.

Sau những ngày tập trung ở Jakarta, đội tuyển Indonesia đã sang UAE để chuẩn bị cho các trận đấu ở bảng G, vòng loại World Cup 2022.

Indonesia đến Dubai, UAE từ ngày 2/10. HLV Simon McMenemy muốn các cầu thủ quen với điều kiện thời tiết ở đây, để có được thể trạng tốt nhất khi vào trận.

Ở tuổi 36, Wawan Hendrawan có cơ hội ra mắt Indonesia

Indonesia có cuộc chiến với UAE vào ngày 10/10, trước khi trở về tiếp đón tuyển Việt Nam.

Giới truyền thông Indonesia đồng loạt phân tích, đây là 2 trận đấu rất khó khăn, khi UAE và Việt Nam đều vượt trội về mọi mặt.

Mặc dù vậy, thủ môn Wawan Hendrawan tuyên bố anh không e sợ, và cũng không quan tâm nhiều về hai đối thủ.

"Tôi không nghĩ nhiều về sức mạnh của UAE lẫn Việt Nam. Tôi cũng tin rằng các đồng đội bị chi phối nhiều về hai đối thủ này", Wawan Hendrawan phát biểu.

"Điều quan trọng nhất là chúng tôi làm việc chăm chỉ, tập trung để có được những trận đấu tốt nhất".

Wawan Hendrawan lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển Indonesia. Anh đang háo hức ra mắt sân chơi quốc tế ở tuổi 36.

Đây có thể xem là một bất ngờ của HLV McMenemy, khi ông không thấy niềm tin nơi các thủ môn Indonesia.

Indonesia đã có 2 trận đấu ở bảng G vòng loại World Cup 2022, và trắng tay. "Merah Putih" thua Malaysia 2-3, và thua Thái Lan 0-3, đều đá trên sân nhà.

"Chúng tôi sẽ thi đấu tùy thuộc vào cách chơi của đối thủ", Wawan Hendrawan lạc quan. "Indonesia đã nghiên cứu kỹ lối đá của các đội, và có được giải pháp hợp lý cho hai trận sắp tới".

Thiên Thanh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/thu-mon-indonesia-tuyen-bo-khong-ngan-tuyen-viet-nam-574124.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-the-thao3