Thủ môn Indonesia ngừng tim 10 giây, khó đá trận U20 Việt Nam

Sau cú va chạm mạnh với một đồng đội, thủ môn Cahya Supriadi đã bị ngừng tim khoảng 10 giây và được đưa ngay vào bệnh viện cấp cứu.

Phút 60 trận thắng Hong Kong (Trung Quốc) 5-1 tại vòng loại U20 châu Á 2023 diễn ra tối 16-9, thủ môn Cahya Supriadi của Indonesia trong nỗ lực lao ra bắt bóng đã bị đầu gối của đồng đội Syarif húc trúng đầu gây choáng váng.

Cahya rời sân bằng cáng, được nhân viên y tế trên sân sơ cứu tạm thời rồi đưa thẳng vào bệnh viện Mitra Keluarga (Surabaya, Indonesia) cấp cứu.

Cầu thủ Indonesia sốc khi chứng kiến Cahya bất tỉnh sau cú va chạm

Cầu thủ Indonesia sốc khi chứng kiến Cahya bất tỉnh sau cú va chạm

Thủ môn Cahya được đưa lên xe đi cấp cứu

Thủ môn Cahya được đưa lên xe đi cấp cứu

"Ngay sau pha va chạm, Cahya đã bị ngừng tim khoảng 10 giây dựa trên kết quả điện tâm đồ. Rất may sau đó tim anh ta đã đập trở lại và được đưa vào bệnh viện ngay lập tức", tờ Bola tiết lộ.

Cũng theo tờ báo của Indonesia, thủ môn Cahya đã hồi tỉnh khi tới bệnh viện. HLV Shin Tae-yong thậm chí còn có thể thực hiện cuộc điện thoại video để hỏi thăm sức khỏe cậu học trò.

"HLV Shin nói Cahya "không có vấn đề gì" song không cung cấp thông tin về cơ hội ra sân của thủ môn này ở trận cuối gặp Việt Nam ngày 18-9, trận đấu mang tính quyết định tới ngôi đầu bảng cùng vé đi tiếp cho U20 Indonesia", Bola cho hay.

Trở lại với trận Indonesia - Hong Kong, sau khi Cahya rời sân phút 60, thủ môn dự bị Nugraha được trao cơ hội. Thủ môn này sau đó đã không cản phá được tình huống sút 11m mang về bàn thắng danh dự của Hong Kong.

Trường hợp Cahya không thể ra sân, Nugraha gần như sẽ là lựa chọn của HLV Shin Tae-yong khi tái đấu U20 Việt Nam.

Băng Tâm

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/thu-mon-indonesia-ngung-tim-10-giay-kho-da-tran-u20-viet-nam-post517169.antd