Thủ môn Kiều Trinh không biết HCV có phải Vàng thật không

Gốc
Là cầu thủ kỳ cựu nhất đội tuyển nữ Việt Nam và có tới 3 lần giành HCV SEA Games, nhưng chiếc HCV SEA Games 29 lại khiến Kiều Trinh băn khoăn vì không biết có phải được làm bằng vàng thật hay không.

Thủ môn Kiều Trinh không biết HCV có phải Vàng thật không - Ảnh 1

Việc đoạt HCV trong kỳ SEA Games cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ mang lại cảm giác như thế nào cho Kiều Trinh?

- Tôi rất vui với chiếc HCV này nhưng đồng thời cũng có một chút buồn vì đây là kỳ SEA Games cuối cùng của mình.

Trước trận gặp Malaysia thì Kiều Trinh và đồng đội có phải chịu áp lực lớn lắm không, vì Việt Nam phải thắng 5 bàn cách biệt mới có HCV?

- Chúng tôi cũng cảm thấy một chút áp lực, vì đối thủ là đội chủ nhà, mà họ cũng có phương án để đối phó với đội tuyển Việt Nam. Vì thế, trước trận tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ không dễ dàng để đạt được mục tiêu. BHL đã không tạo ra áp lực gì cho chúng tôi mà để cầu thủ có tư tưởng thoải mái.

Kiều Trinh nghĩ gì khi bóng đá nữ vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm cho bóng đá nam, mà bóng đá nam hôm nay lại thêm một lần nữa thất bại?

- Vấn đề này đã xuất hiện từ khi tôi chơi bóng đá và đến giờ cũng vẫn không thấy khả quan hơn. Tôi mong bây giờ và sau này mọi người quan tâm đến bóng đá nữ nhiều hơn, đến sân cổ vũ nhiều hơn.

Sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ thì Kiều Trinh có dự định gì trong tương lai?

- Tôi muốn theo đuổi sự nghiệp huấn luyện. Sắp tới khi có thời gian nhiều hơn thì tôi sẽ theo học các khoá học HLV.

Nhìn lại sự nghiệp cầu thủ của mình thì có điều gì khiến Kiều Trinh hài lòng nhất và có điều gì khiến Kiều Trinh nuối tiếc nhất?

- Thật ra bóng đá có thắng có thua, không phải lúc nào chúng ta muốn thắng là thắng được ngay. Và tôi cảm thấy đến ngày hôm nay thì tôi không có gì phải nuối tiếc.

Xin hỏi Kiều Trinh câu cuối, vì sao Trinh lại ngắm nghía chiếc HCV của mình kỹ lưỡng như vậy? Có phải vì đây là chiếc HCV cuối cùng của đời cầu thủ nên Trinh mới làm như thế không?

- (Cười) Đơn giản là vì tôi đang băn khoăn không biết chiếc HCV này có phải được làm bằng vàng thật hay không nên tôi muốn xem kỹ để biết rõ.

Huy Anh

Tin nóng

Tin mới