Thủ môn Kiều Trinh nói gì trong ngày giã từ sự nghiệp?

Gốc
Tối 24.8, trên sân vận động UiTM Shah Alam, sau khi giành tấm HCV SEA Games lần thứ 3 trong sự nghiệp, thủ môn Kiều Trinh đã nói lời giã từ sự nghiệp ở tuổi 32…

Trước các ống kính phóng viên, Kiều Trinh đã khóc ngon lành. Phải mất một lúc sau, cô mới kìm nén cảm xúc để chia sẻ:

“Em đi tập đá bóng từ năm 13 tuổi và lên đội tuyển từ năm 2004 đến nay. Như vậy là đã có gần 20 năm vui buồn cùng trái bóng. Hôm nay giành HCV SEA Games, em rất vui nhưng cũng có chút nuối tiếc vì thời gian tới sẽ không còn được sát cánh cùng các đồng đội nữa”.

Thủ môn Kiều Trinh nói gì trong ngày giã từ sự nghiệp? - Ảnh 1

Thủ môn Kiều Trinh. Ảnh: VFF.

Theo Kiều Trinh, trước trận đấu có ý nghĩa quyết định cho tấm HCV gặp chủ nhà Malaysia, cô và các đồng đội cũng có chút áp lực.

“Chúng ta phải thắng với cách biệt 5 bàn mới có thể vô địch. Malaysia là đội chủ nhà, họ cũng có phương án chơi của họ và quả thật để hoàn thành nhiệm vụ là điều không dễ dàng”.

Trước câu hỏi của Dân Việt về những dự định trong tương lai và mong muốn gì cho bóng đá nữ khi các trận đấu vẫn thưa thớt khán giả? Kiều Trinh cười gượng tâm sự:

“Sân vắng khán giả, bóng đá nữ ít được quan tâm là vấn đề mà từ khi tôi mới chập chững chơi bóng đến giờ vẫn chưa được cải thiện là bao. Tôi mong rằng trong tương lai, lứa “đàn em” sẽ được đầu tư nhiều hơn và bóng đá nữ Việt Nam sẽ chinh phục được những mục tiêu cao hơn”

“Về bản thân mình, sau khi giã từ sự nghiệp, em chỉ hy vọng mình có cơ hội tiếp tục theo đuổi niềm đam mê trong vai trò huấn luyện”.

Tin nóng

Tin mới