Thủ môn của Kitchee Wang Zhenpeng ví tiền vệ Thành Lương là bộ não của Hà Nội T&T trong trận đấu diễn ra tối 2/2.

Ở trận sơ loại thứ hai AFC Champions League diễn ra tối 2/2, Kitchee của Hongkong (Trung Quốc) đã để thua Hà Nội T&T 0-1 trên sân Hàng Đẫy và phải dừng bước ở đấu trường danh giá nhất châu Á.

Dù vậy, HLV Abraham Garcia của đội bóng này vẫn dành những lời khen ngợi cho các cầu thủ, đặc biệt là thủ môn Wang Zhenpeng, người đã có một số pha cản phá xuất sắc trong trận đấu.

Thu mon Kitchee vi Thanh Luong la 'bo nao' cua Ha Noi T&T - Anh 1

HLV của Kitchee tiếc nuối với trận thua. (Ảnh: Khánh An).

HLV người Tây Ban Nha nói: "Chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng để đi tiếp vào vòng trong và chúng tôi tự tin có thể làm được điều đó nhưng đáng tiếc là chúng tôi đã thất bại."

"Chúng tôi đã có những lúc kiểm soát được trận đấu và đã có những cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công để có được bàn thắng."

"Sang hiệp hai, đội chủ nhà gia tăng sức ép và chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, đội bóng có một thủ môn giỏi và anh ấy đã cản phá được rất nhiều cơ hội của đối thủ."

Trong khi đó, thủ môn Wang Zhenpeng của Kitchee rất ấn tượng với tiền vệ Thành Lương của Hà Nội T&T. Anh cho rằng Thành Lương là người phân phối bóng và có những pha phối hợp tốt với các đồng đội là Văn Quyết và Samson, gây ra nhiều khó khăn cho hàng thủ của Kitchee.

Với trận thua này, đội bóng Hongkong (Trung Quốc) sẽ chấm dứt hành trình ở AFC Champions League để chuyển xuống chơi tại AFC Cup./.

Trần Tiến/VOV.VN