Thủ môn Nga đối mặt tử thần ở trận hòa Tây Ban Nha

Gốc
Andrei Lunev, thủ môn số 2 ĐT Nga suýt gặp nguy hiểm tính mạng sau pha va chạm vùng đầu với đầu gối tiền đạo Rodrigo của Tây Ban Nha.

Trong trận giao hữu giữa Nga và Tây Ban Nha tại thành phố St.Petersburg, thủ môn Andrei Lunev có pha va chạm kinh hoàng với Rodrigo Moreno trong những phút cuối trận.

Pha va chạm xảy ra trong lúc Andrei mạo hiểm lao tới cản phá trước mũi giày Rodrigo. Đầu gối của cầu thủ Tây Ban Nha đập mạnh vào đầu thủ môn sinh năm 1991.

Tuyển thủ Nga sốc trước pha va chạm rùng rợn của đồng đội.

Bác sĩ ĐT Nga băng bó vùng đầu Andrei và lập tức đưa thủ môn sinh năm 1991 đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi chụp X-quang và CT, bác sĩ ở bệnh viện cho biết Andrei may mắn chỉ bị chấn động nhẹ, cần nghỉ ngơi.

Do tuyển Nga đã sử dụng hết 6 quyền thay người nên tiền vệ Denis Glushakov phải làm thủ môn bất đắc dĩ trong thời gian còn lại. Dù vậy, chủ nhà vẫn bảo toàn tỷ số hòa 3-3 trước Tây Ban Nna.

Thông qua mạng xã hội, Andrei Lunev trấn an người hâm mộ bằng việc thông báo sức khỏe của anh đã ổn định, sau buổi tối nằm theo dõi trong bệnh viện. Lunev viết: ""Mọi người đừng lo lắng. Tất cả đều ổn với tôi. Tôi sẽ cố gắng phục hồi nhanh chóng để sớm trở lại sân cỏ".

VIDEO: Highlights Nga 3-3 Tây Ban Nha

Được hưởng 2 quả penalty cùng lợi thế dẫn trước, tuy nhiên Tây Ban Nha không thể giành được chiến thắng trong trận đấu giao hữu với đội chủ nhà World Cup 2018.

Hoàng Anh