'Thủ môn quốc dân' bị bạn gái mẫu Tây 'dìm hàng' tả tơi

Gốc
Mới đây, các fan của chàng 'thủ môn quốc dân' Bùi Tiến Dũng bất ngờ khi anh chàng bị bạn gái Tây 'dìm hàng' tả tơi trên dòng story.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng từng nổi đình nổi đám là chuyện không phải bàn cãi. Với vẻ ngoài điển trai và khả năng của mình, anh chàng còn được hội mê trai ưu ái gọi là "chồng quốc dân".

Nhưng thủ môn quốc dân thì cũng phải yêu, nửa kia của anh chàng là Dianka - mẫu Tây nóng bỏng sinh năm 2000. Mới công khai nhưng cặp đôi chẳng ngại gì chuyện phát "cẩu lương".

Mới nhất, Dianka đăng story dìm hàng bạn trai cực kì dễ thương. Chuyện là Bùi Tiến Dũng sau khi ăn no liền ôm bụng thở ngắn than dài, thậm chí còn xoa xoa đúng điệu bộ bà bầu.

Tất cả những hành động của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bị người yêu ghi lại và up story cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Về phần mình, Dũng gôn cũng thoải mái quay lén bạn gái và up story những lúc cô nàng không để ý.

Có bạn gái xinh đẹp, Bùi Tiến Dũng cũng không ngần ngại công khai cho cả nhà.

"Dũng gôn" cực chăm khoe bạn gái lên story.

Trước đó, khi Dianka có chuyến đi biển ngắn ngày với bạn bè, cô nàng đăng ảnh bikini gợi cảm ở bờ biển kèm caption thả thính: "You can find me where the water kisses the sand" (Tạm dịch: "Anh có thể tìm thấy em ở nơi ở nơi mà nước dành nụ hôn cho cát").

Ở phần bình luận, Dũng gôn liền thả nhẹ một chiếc bình luận: "Ô thật á" thì nhận được câu trả lời cực dễ thương của bạn gái: "Dạ".

Hiện tại, cặp đôi Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây đang nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ dân mạng vì quá đáng yêu.

Cách đây chưa lâu, nàng mẫu Tây về nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng dịp Tết Nguyên đán và ghi điểm với hình ảnh giản dị, dễ thương.

Mời độc giả xem video: Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng khóc, không dám nhìn vào màn hình khi xem luân lưu bán kết AFC 2018 - Nguồn: Truyền Hình Đồng Tháp

Thiên Anh

Nguồn Kiến Thức https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/thu-mon-quoc-dan-bi-ban-gai-mau-tay-dim-hang-ta-toi-1502426.html