'Chị Chanh' bất ngờ xuất hiện tay trong tay cùng 'người tình trẻ' trong buổi tiệc chia tay ca sĩ Thu Phương.

Sau 2 liveshow thành công tại Việt Nam, Thu Phương đã lên đường quay trở về nước Mỹ. Trước khi chia tay, một buổi tiệc đã được những người đồng nghiệp thân thiết của giọng ca hải ngoại tổ chức thân mật và đầy ấm cúng.

Phương Thanh, Mỹ Lệ, Thúy Vinh, Nam Cường và Ngọc Minh Idol đã cùng nhau góp mặt để tạm biệt người bạn, người chị đáng mến của mình.

Thu Phương xuất hiện giản dị và đầy sức sống. Sau hai đêm diễn hết sức thành công tại Việt Nam, chị không giấu nổi niềm tự hào, hạnh phúc và hứa sẽ quay trở lại quê nhà trong thời gian sớm nhất.

Phương Thanh tay trong tay xuất hiện cùng "người tình trẻ". Mối lương duyên giữa chị và chàng ca sĩ trẻ Ngọc Minh được bắt nguồn từ chuyện nợ nần của Siu Black. Ngay sau khi Ngọc Minh quyết định dành tặng 30 triệu giải thưởng chương trình Tôi là người chiến thắng cho Siu Black, Phương Thanh đã hết sức ấn tượng trước cử chỉ đẹp của chàng ca sĩ trẻ.

Sau vài lần tiếp xúc, tình cảm giữa cả hai chị em ngày càng khăng khít và gắn bó, tới mức Phương Thanh không ngại ngần gọi Ngọc Minh là "người tình trẻ" của mình, đồng thời thường xuyên "tay trong tay" cùng anh trong rất nhiều sự kiện.

Nụ hôn trìu mến của Thu Phương dành cho Phương Thanh. Dù hoạt động tại những môi trường âm nhạc khác nhau, thời gian xa cách cũng đã rất lâu, nhưng tình cảm mà Thu Phương dành cho "Chanh" vẫn còn nguyên vẹn.

Buổi tiệc ấm cúng được Mỹ Lệ, Phương Thanh và Thúy Vinh đứng ra tổ chức.

Thúy Vinh.

Hoa khôi Kim Oanh - em gái ca sĩ Thu Phương cũng có mặt.

Khá lâu rồi, bộ ba ca sĩ cá tính của làng giải trí mới có dịp "tụ tập" cùng nhau.

Bịn rịn tiễn Thu Phương ra tận xe hơi để lên đường về Mỹ.

Thu Phương chào tạm biệt mọi người bằng những cái ôm thật chặt.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)