Ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ MC Thành Trung đã chính thức lên tiếng chê MC Minh Hà kém cỏi khi yêu Chí Nhân - trai đã có vợ và con.

Những ngày qua, đoạn clip dài 48 giây ghi lại cảnh tình tứ của nam diễn viên Chí Nhân và MC Minh Hà - bạn diễn cặp của anh trong bộ phim từng gây sốt trên màn ảnh "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đã được cánh săn ảnh chụp lại được và lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Chí Nhân chưa phải là một người đàn ông đã có vợ và cậu con trai 6 tháng tuổi, ngay lập tức, cặp đôi qua lại sau lưng này đã bị dư luận chỉ trích và lên án mạnh mẽ. Mới đây, tuy chỉ là một người đứng ngoài cuộc và nhìn vào mối quan hệ này như bao người khác, thế nhưng Thu Phượng - vợ cũ của MC Thành Trung cũng đã lên tiếng chia sẻ về những suy nghĩ riêng của mình.

Thu Phuong da xeo MC Minh Ha sau scandal ngoai tinh - Anh 1

Thu Phượng chê Minh Hà kém cỏi.

Theo đó, cô tâm sự, phụ nữ chỉ làm khổ phụ nữ, trong khi đàn ông thì như trẻ con luôn có thói quen ham của lạ với cảm xúc xao xuyến ở bất cứ nơi đâu, với bất cứ ai. Thế nhưng điều khó hiểu nhất là, tại sao một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, hoàn toàn có thể tìm lấy một anh người yêu tuyệt vời ngoài kia, lại cứ muốn lao vào mấy gã đàn ông đã có vợ, có con để làm gì?

Sau dòng trạng thái ngắn này của Thu Phượng, đã có rất nhiều cư dân mạng đi qua và để lại bình luận đồng tình với quan điểm của cô. Trả lời cho câu hỏi cuối cùng của nữ ca sĩ, có người đã thẳng thắn cho rằng, phụ nữ mà phải yêu đàn ông có vợ nghĩa là người phụ nữ đó đang hạ thấp giá trị của mình. Người phụ nữ có tầm nhìn và đủ thông minh thì giá trị và tình yêu của họ không bao giờ phải đi chắp vá cho tình cảm gia đình của người khác.

Đáp lại bằng sự đồng tình, Thu Phượng khẳng định, trong câu chuyện của Chí Nhân và Minh Hà, tuy không biết ai là người thể hiện tình cảm và có ý định lôi kéo trước tiên, nhưng nếu là phụ nữ thông minh thì đã không nghĩ đến chuyện dây dưa với đàn ông đã có vợ. Thậm chí còn ôm ấp chồng người ta một cách công khai như thế thì tư cách thật không ổn.

Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng Thu Phượng, đang đồng cảm với diễn viên Thu Quỳnh - vợ chính thức của Chí Nhân bởi cô cũng đã từng sống trong hoàn cảnh chồng có người phụ nữ khác. Câu chuyện tranh cãi giữa Thu Phượng và Thành Trung cũng chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại khi cả 2 liên tiếp bóc mẽ nhau trên mạng xã hội và trước truyền thông dù cho 2 người đã đường ai nấy đi, thậm chí họ đều đã có người mới trong đời.

Thu Phuong da xeo MC Minh Ha sau scandal ngoai tinh - Anh 2

Thu Phượng và Thành Trung ngày còn mặn nồng.

Trước đó, Thu Phượng cũng đã đăng tải dòng trạng thái khá hài hước nhưng vô cùng thâm thúy khi nói về việc chọn món ăn trên thực đơn nhưng ẩn đằng sau đó là ý nghĩa sâu xa về cuộc sống. Qua đó có thể thấy, tất cả đều do sự lựa chọn của bản thân, không thể trách được ai nếu sự lựa chọn đó khiến mình không ưng ý. Không ít người khẳng định, Thu Phượng đang muốn ám chỉ đến cuộc sống hôn nhân đổ vỡ cũng như sự lựa chọn sai lầm của cô.

Hoàng Anh(Tổng hợp)