Thu Phương thu nạp "trò cưng" Hoàng Dũng sau The Voice 2015

Gốc
Thông tin Hoàng Dũng ký hợp đồng độc quyền với công ty D&D Entertainment do Thu Phương đồng điều hành mới được những người trong cuộc hé lộ.

Nữ ca sĩ nổi tiếng vừa hoàn thành xong đêm nhạc Master of Symphony cùng 4 diva Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam và Hà Trần. Dù vướng phải một số ồn ào quanh phát biểu của nữ ca sĩ Hà Trần, thế nhưng giọng ca Chưa bao giờ vẫn không hề lên tiếng. Phía Thu Phương tiết lộ cô vừa ký xong hợp đồng với "trò cưng" của mình tại The Voice 2015 đó là thí sinh Hoàng Dũng.

Thu Phương thu nạp "trò cưng" Hoàng Dũng sau The Voice 2015 - Ảnh 1

Thu Phương và "trò cưng" Hoàng Dũng trên sân khấu The Voice 2015.

Được biết công ty giải trí D&D Entertaiment được ông xã của Thu Phương là Dũng Taylor sáng lập. Bắt đầu từ năm 2007, Thu Phương đã chính thức giữ vai trò đồng điều hành. Hiện tại phía Thu Phương đã thương lượng xong với công ty Cát Tiên Sa để chuyển nhượng Hoàng Dũng.

Thu Phương thu nạp "trò cưng" Hoàng Dũng sau The Voice 2015 - Ảnh 2

Phía Hoàng Dũng cũng đã xác nhận thông tin này. Anh cho biết mình rất hồi hộp và sung sướng vì nhận được đặc ân của người thầy. Sắp tới, Hoàng Dũng sẽ tham gia lưu diễn hải ngoại cùng nhiều nghệ sĩ Việt và tiếp tục cùng ekip trong nước dưới sự giúp đỡ của Thu Phương để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Nam ca sĩ đang tất bật hoàn thành 2 ca khúc mới để tung ra thị trường trong nay mai.

Thu Phương thu nạp "trò cưng" Hoàng Dũng sau The Voice 2015 - Ảnh 3

Hoàng Dũng đã chính thức gia nhập công ty giải trí do vợ chồng nữ ca sĩ Thu Phương điều hành.

Thu Phương thu nạp "trò cưng" Hoàng Dũng sau The Voice 2015 - Ảnh 4

Hoàng Dũng là giọng ca xuất sắc nhất của team Thu Phương khi anh chính là "át chủ bài" có mặt tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng. Được đánh giá cao bởi ngoại hình sáng cùng giọng hát trầm ấm, nam tính và giàu cảm xúc, Hoàng Dũng hứa hẹn sẽ là thế hệ ca sĩ trẻ triển vọng của làng nhạc Việt. Hiện tại vì bận rộn với việc học tập nên Hoàng Dũng vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng kể từ khi cuộc thi kết thúc. Hy vọng về chung nhà với người thầy Thu Phương, Hoàng Dũng sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng cũng như gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Tin nóng

Tin mới