Thu Phương và ngày trở về chìm ngập trong scandal

Gốc
Đáng nói là những thị phi này bắt nguồn từ chính bản thân nữ ca sĩ mà ra chứ không phải do ai khác.

Là một trong những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt cuối những năm 90, Thu Phương cùng với nhiều ca sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ như Thanh Lam, Hồng Nhung, Phương Thanh đã song hành cùng nhau trên mọi sân khấu âm nhạc, tạo nên thời kì hoàng kim của nhạc pop Việt.

Thu Phương và ngày trở về chìm ngập trong scandal - Ảnh 1

Thu Phương thuở mới vào nghề.

Thế nhưng, thay vì ở lại Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Thu Phương lại mạo hiểm tiến thân ra hải ngoại. Đó là cả một quãng thời gian dài khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc của cô, khiến cô bị khán giả trong nước lãng quên trước hàng trăm ca sĩ nối tiếp nhau ra đời.

Lần trở về Việt Nam mới đây của Thu Phương được cho là đã đem lại thành công trong sự nghiệp của nữ ca sĩ khi cô vừa có thể tạo được tiếng vang, lại vừa mang về cho cô một số lượng fans hâm mộ đông đảo.

Tuy nhiên, cái được của Thu Phương cũng đi liền với những mất mát không hề nhỏ. Mặc dù thu hút thêm được rất nhiều fan trẻ, nhưng Thu Phương cũng phải gánh một lượng lớn anti fan, chủ yếu đến từ fan của Mỹ Tâm – cộng đồng fan đông đảo và hung hãn nhất Việt Nam, sẵn sàng công kích bất cứ ai đối đầu với thần tượng của họ.

Không những thế, các fans của Thu Phương cũng được cho là không hề kém cạnh khi luôn phô trương tình cảm cho thần tượng một cách mù quáng. Họ liên tục tung hô Thu Phương và tìm cách dìm các diva lớn của showbiz Việt xuống. Chính điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và mất dần thiện cảm với Thu Phương.

Chồng Thu Phương là ông bầu Dũng Taylor cũng góp công không nhỏ trong việc đánh mất hình tượng của nữ ca sĩ khi tỏ ra quá nhiều chuyện trên Facebook, thường xuyên công kích đội Mỹ Tâm cũng như các ý kiến trái chiều.

Thu Phương và ngày trở về chìm ngập trong scandal - Ảnh 2

Ngày trở về, Thu Phương dính phải hàng loạt scandal.

Thế nhưng khiến dư luận ồn ào nhất trong số những scandal của Thu Phương trong lần trở lại này chính là chuyện hậu The Voice cô liên tục bị các học trò lên tiếng tố cáo và quay lưng. Qua đó, hình ảnh của Thu Phương đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, từ một huấn luận viên hoạt ngôn, dứt khoát, chân thành trở thành người giả tạo, hai mặt, chỉ biết lợi dụng học trò để hâm nóng tên tuổi.

Có thể nói, mỗi bước đi của Thu Phương trong suốt thời gian qua tại Việt Nam đều vấp phải vô số scandal cùng những phản ứng chỉ trích dữ dội từ phía dư luận. Điều này càng khiến khán giả hoài nghi hơn về con người cô bởi những thị phi và bão táp này đều từ phía Thu Phương mà ra chứ không phải do ai khác.

Hiện tại cô đã trở về hải ngoại để tiếp tục công việc, thế nhưng cái bóng của những scandal vừa qua dường như vẫn bám lấy nữ ca sĩ không tha khi ở showbiz Việt, người ta vẫn nhắc đến Thu Phương như là huấn luyện viên có nhiều tai tiếng nhất trong số tất cả các huấn luyện viên từng tham gia The Voice.

Ngọc Diệp(Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới