Rượu vang thể hiện hương vị khác nhau khi được thưởng thức từ những dáng ly khác nhau, chính vì vậy, lựa chọn ly hợp với rượu là cả một khoa học và cũng là nghệ thuật.

Thu ruou tren dong ly pha le cao cap Spiegelau - Anh 1

Chuyên gia rượu vang quốc tế Tô Việt vừa có buổi hướng dẫn, giúp bạn khám phá các loại ly và rượu vang, bằng việc sử dụng các dáng ly khác nhau của dòng ly pha lê cao cấp Spiegelau, được thiết kế riêng của những giống nho khác nhau.

Trong chương trình, thực khách cũng được tìm hiểu thâm về thương hiệu nước khoáng cao cấp Vittel và bộ sưu tập các dòng rượu Pháp nổi tiếng từ Louis Jadot, Cordier Mestrezat, Château Le Grand Verdus và dòng rượu sủi Cava từ gia đình Codorniu lâu đời.

Spiegelau đã có lịch sử lâu đời trong ngành chế tạo thủy tinh, phát triển từ nghề chế tác gương cao cấp cho các gia đình hoàng gia Châu Âu. Ngày nay, Spiegelau chế tác các dòng sản phẩm từ thủy tinh tinh tế và bền cho ngành thực phẩm.

Hơn năm trăm năm lịch sử, mục tiêu của Spiegelau là sự kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống với kỹ thuật hiện đại trong chế tạo thủy tinh. Giữ nguyên truyền thống chế tác thủy tinh của vùng Bavaria, với công nghệ tân tiến nhất, Spiegelau đảm bảo các sản phẩm thủy tinh có độ bền cao nhất. Các dòng sản phẩm của Spiegelau có độ trong suốt hoàn hảo và độ bền tuyệt vời.

PV