Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thứ sáu của bạn (21/10)

Kim Ngưu dù giàu lòng nhân ái hay thông cảm với ai đó thì cũng đừng để họ kéo bạn vào mớ bòng bong rắc rối trong ngày hôm nay nhé.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mọi người xung quanh lại thích bắt chước cách ăn mặc, lời nói hay làm theo bạn không? Phải nói sao nhỉ, đó chính là bởi sự tinh tế và óc thẩm mĩ của bạn đã thu hút họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù giàu lòng nhân ái, hay thông cảm và thích giúp đỡ mọi người nhưng Kim Ngưu đừng để bị kéo vào mớ bòng bong các rắc rối của họ lúc này nhé.Bạn nên cảnh giác đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn gần đạt tới ước mơ rồi đó, Song Tử ơi. Chỉ còn một chút xíu nữa thôi và cơ hội cho bạn là hãy thổ lộ với người sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cho ý tưởng tuyệt vời của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thật không may, bạn bè hoặc người thân của bạn lại có sở thích chọc tức bạn vào lúc này. Hầu như cả ngày, bạn sẽ phải chung sống với những bực tức, hậm hực, chúng sẽ làm bạn dễ nóng giận và trở thành kẻ đáng ghét mất. Vậy tại sao không thử tạm lánh và ở cạnh những người bạn mới quen biết sơ sơ xem sao nhỉ?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ luôn tự hào vì sức mạnh tinh thần linh hoạt và bạn sẽ càng hãnh diện hơn khi hôm nay, sức mạnh đặc biệt ấy sẽ giúp bạn vượt qua thách thức của một nhân vật mới tới, người muốn bạn phải suy nghĩ sâu sắc và biện giải thuyết phục một vấn đề tôn giáo hoặc niềm tin.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể những người khác sẽ thấy Xử Nữ thật hăng hái và sung sức hôm nay, đặc biệt khi bạn đấu tranh vì quyền lợi cá nhân bạn trong công việc hoặc một hoạt động nào đó. Nhưng đừng để cuộc thảo luận chuyển thành tranh cãi và làm mất đi mối quan hệ tốt đẹp giữa các bạn lâu nay nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thường thì tâm trạng của bạn là kết quả trực tiếp khi giao tiếp với người khác, nhưng hôm nay, nó lại là tấm gương phản chiếu nội tâm của bạn. Do vậy, nếu cảm thấy nặng nề và u ám, Thiên Bình đừng nên trông chờ người khác mà hãy tự kiếm tìm cho mình làn gió tươi mới trong lành nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ thành công vượt bậc, chỉ cần bạn quyết đoán và nhanh nhạy một chút. Có thể bạn sẽ được đề nghị một phi vụ có lợi nhuận lớn và tất nhiên, nó cũng đi kèm với nguy cơ rủi ro cao.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày làm việc thành công của Nhân Mã, dù bạn đang ở công sở hay trường học hoặc thậm chí khi bạn chỉ nằm nhâm nhi đĩa nhạc yêu thích trong phòng riêng. Bạn bị cuốn hút bởi điều bạn đang làm, do vậy niềm vui hiển nhiên sẽ đến cùng với hiệu quả công việc thôi mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ bị cuốn hút bởi kế hoạch của bạn tới mức cả ngày chỉ chăm chú và quanh quẩn với nó, dù giải pháp bạn tìm vẫn tối như hũ nút. Nhưng hãy vui lên nhé, sự kiên trì hiếm có của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng vào cuối ngày đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù có dự cảm khá chuẩn xác về tình hình hiện tại nhưng Bảo Bình rất có thể sẽ bị sốc vì niềm vui quá lớn và quá bất ngờ mà ngày thứ sáu này mang lại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đôi khi bạn cũng không nên đặt trọn niềm tin vào đôi mắt mình, đặc biệt vào ngày thứ sáu này, mọi chuyện có thể sẽ không đơn thuần giống như những gì bạn nhìn thấy. Do vậy, nhờ cậy bạn bè và bình tĩnh suy xét trước khi đưa ra quyết định, Song Ngư nhé.

ĐỖ QUYÊN

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/trac-nghiem/thu-sau-cua-ban-21-10/a130644.html