Thử Tài Siêu Nhí tập 2: Hoài Linh chắp tay chào thua Kutin

Gốc
Được MC Đại Nghĩa hỏi về việc thiếu sót lời thoại trong tiết mục “Anh Sáu Nhí đa tài”, Kutin hồn nhiên phủ nhận bằng lập luận sắc bén đến nỗi Hoài Linh phải chắp tay chào thua.

Tối 11/6, tập 2 chương trình Thử Tài Siêu Nhí lên sóng với các màn tranh tài kịch tính và thú vị. Các thí sinh xuất sắc nhất đã được “thiết lập” về các lớp tài năng chuyên biệt với sự dẫn dắt của bốn thầy cô giáo chủ nhiệm: NSƯT Hữu Quốc (lớp dân ca cải lương), ca sĩ Yến Trang (lớp nhạc nhẹ), biên đạo múa Huỳnh Mến (lớp nhảy múa), diễn viên Gia Bảo (lớp tài năng nhí).

Nổi tiếng với tài đối đáp thông minh và lém lỉnh, Kutin tiếp tục gây sốt với tiết mục “Anh Sáu Nhí đa tài”. Xuất hiện trong trang phục bà ba khăn rằn Kutin một lần nữa khiến ban giám khảo đập bàn nghiêng ngả vì độ đáng yêu của cậu bé. Hóa thân thành anh Sáu nhí, Kutin dí dỏm giới thiệu và mời gọi mọi người về quê hương miền Tây.

Thử Tài Siêu Nhí tập 2: Hoài Linh chắp tay chào thua Kutin - Ảnh 1

Kutin tiếp tục náo loạn với tiết mục “Anh Sáu Nhí đa tài”

Giám khảo Thanh Hằng đã hết lời khơi ngợi về sự đam mê và khả năng nhớ bài của cậu bé. Trong một diễn biến đặc biệt, sau nhận xét của giám khảo Thanh Hằng “đến bánh pía mà con cũng nhớ nữa, cô chịu”, Kutin bất chợt khoe: “Cô Thanh Hằng nhà con có bánh bía Vũng Thơm đó”. Được hỏi lý do tại sao không đem cho mọi người, cậu bé hồn nhiên trả lời: “Mẹ nói là chỉ cho cả nhà con ăn thôi à. Mẹ con ham ăn lắm, mẹ đút con ăn cái chén đầy, ép con ăn nữa”.

Thử Tài Siêu Nhí tập 2: Hoài Linh chắp tay chào thua Kutin - Ảnh 2

Cao trào của câu chuyện xảy ra khi MC Đại Nghĩa, giáo viên chủ nhiệm Gia Bảo và Huỳnh Mến hỏi về việc thiếu sót lời thoại trong bài, Kutin nhanh nhẹn phủ nhận “tại vì cái nhạc nó gần tới để con hát, con chụp nhạc hát luôn”.

Trước câu bắt bẻ của MC Đại Nghĩa về việc “chụp” nhạc, Kutin nhanh nhảu giải thích: “không phải con chụp bằng cái tay mà con chụp bằng cái miệng”. Các giám khảo, giáo viên chủ nhiệm và cả khán giả đều vỗ tay tán dương, cười nghiêng ngả trước sự thông minh và khôn khéo của cậu bé. Màn đáp trả bất ngờ của Kutin khiến giám khảo - danh hài Hoài Linh phải chắp tay chào thua.

Thử Tài Siêu Nhí tập 2: Hoài Linh chắp tay chào thua Kutin - Ảnh 3

Thử Tài Siêu Nhí tập 2: Hoài Linh chắp tay chào thua Kutin - Ảnh 4

Màn đáp trả bất ngờ của Kutin khiến giám khảo Hoài Linh phải chắp tay chào thua

Chinh phục ban giám khảo một cách tuyệt đối, Kutin được thiết lập về lớp “tài năng nhí” của thầy giáo Gia Bảo.

Hoàng Anh

Ảnh: BTC

Tin nóng

Tin mới