“Thử thách cùng bước nhảy” 2013 sắp lên sóng

Gốc
VOV.VN - Tập đầu tiên của “Thử thách cùng bước nhảy” mùa thứ 2 sẽ lên sóng truyền hình vào lúc 21h ngày 17/8/2013.

Vòng sơ tuyển của chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” đã được tổ chức tại 6 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, Hải Phòng và Nha Trang. Với hơn 3.000 thí sinh trên cả nước (tăng 5% so với mùa đầu), mùa thứ 2 chứng kiến sự sáng tạo đặc biệt của các thí sinh bên cạnh những câu chuyện cảm động, những nghị lực kiên cường và đam mê với nghệ thuật nhảy múa.

Hàng trăm thí sinh đến buổi sơ tuyển tại Hà Nội

Trong tập đầu tiên phát sóng, “Thử thách cùng bước nhảy” sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một bữa tiệc âm nhạc và vũ điệu đa màu sắc. Các thí sinh đến từ Hà Nội và Hải Phòng đã mang lại bất ngờ bởi tài năng của họ.

Rất nhiều nhân tố mới đầy tiềm năng được các giám khảo đánh giá cao như VĐV thể dục dụng cụ Ngọc Anh với tiết mục múa đương đại, các vũ công belly dance nhí hay câu chuyện cảm động về cô bé Tố Linh bị viêm não, liệt nửa người nhưng có khả năng biên đạo và kĩ thuật nhảy khiến cả khán phòng kinh ngạc… sẽ lên sóng trong tập đầu tiên.

Vòng tuyển sinh tại Hà Nội năm nay ghi dấu sự có mặt của rất nhiều vũ công belly dance đến từ các nhóm đã hoạt động lâu năm. 2 chàng trai Đặng Cao Hiếu và Đỗ Trọng Hùng đã “mê hoặc” cả giám khảo John Huy Trần, khiến anh cũng lên sân khấu để cùng… múa bụng.

Điều đặc biệt trong vòng tuyển sinh tại khu vực Hà Nội và Hải Phòng là sự trở lại ấn tượng của nhiều thí sinh đã từng tham gia ở mùa thứ nhất. Đó là Nguyễn Đức Bình với bài popping cảm động trên nền nhạc “Mẹ ru con” ở mùa đầu tiên, cô gái đầy cá tính Lan Anh phải dừng bước tại vòng bán kết mùa thứ nhất vì bị viêm giác mạc, thí sinh Hồng Quân hay Dương Mạnh Hòa trở lại với quyết tâm chinh phục danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”.

4 vị giám khảo tại vòng tuyển sinh khu vực Hà Nội

Khán giả cũng sẽ được gặp lại 4 vị giám khảo quen thuộc là Biên đạo múa (BĐM) John Huy khó tính mà hóm hỉnh, BĐM Tuyết Minh chuẩn mực, biên đạo Viết Thành và Thạc sĩ nghệ thuật Quỳnh Lan.

Tập đầu tiên của chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” 2013 sẽ lên sóng trên kênh HTV7, HN1, CVTV1, DRT1, Giải Trí TV vào lúc 21h thứ 7, ngày 17/8 và 22h cùng ngày trên kênh Yan TV./.

Tin nóng

Tin mới