Sau mùa giải mở màn thành công, chương trình Thử thách cùng Bước nhảy – So you think you can dance mùa 2 đã trở lại. Showgame được chờ đợi này sẽ lên sóng truyền hình vào thứ 7 tuần này, 18/7.

1 tỷ đồng tiền thưởng Thử thách cùng Bước nhảy
Năm ngoái, So you think you can dance phiên bản Việt lần đầu thực hiện ở Việt Nam đã mở ra sân chơi đại chúng cho những người yêu thích nhảy múa. Nhiều tài năng ở đủ các thể loại như múa đương đại, dancesport, hiphop, belly dance... đã có cơ hội được thể hiện và tỏa sáng.
Năm nay, vòng sơ tuyển của chương trình được tổ chức trên phạm vi rộng hơn, tại 6 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, Hải Phòng và Nha Trang.

Các thí sinh đăng ký và nhận số báo danh tại vòng sơ tuyển ở Hà Nội

Với hơn 3.000 thí sinh trên cả nước (tăng 5% so với mùa đầu), Thử thách cùng Bước nhảy năm nay chứng kiến sự sáng tạo của các thí sinh bên cạnh những câu chuyện cảm động, những nghị lực kiên cường và đam mê với nghệ thuật nhảy múa.
Trong tập đầu tiên phát sóng, Thử thách cùng Bước nhảy sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một bữa tiệc âm nhạc và vũ điệu đa màu sắc. Các thí sinh đến từ Hà Nội và Hải Phòng đã mang lại bất ngờ bởi tài năng của họ.

Rất nhiều nhân tố mới đầy tiềm năng được đánh giá cao và nhiều gương mặt quen thuộc trong các hoạt động nhảy múa cùng các câu chuyện đời thường cảm động... sẽ lên sóng trong tập đầu tiên.
Đặc biệt trong vòng tuyển sinh tại khu vực Hà Nội và Hải Phòng là sự trở lại ấn tượng của nhiều thí sinh đã từng tham gia ở mùa thứ nhất. Đó là Nguyễn Đức Bình với bài popping cảm động trên nền nhạc “Mẹ ru con” ở mùa đầu tiên, cô gái đầy cá tính Lan Anh phải dừng bước tại vòng bán kết mùa thứ nhất vì bị viêm giác mạc, thí sinh Hồng Quân hay Dương Mạnh Hòa trở lại với quyết tâm chinh phục danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”.

Các giám khảo vòng sơ tuyển tại Hà Nội

Khán giả cũng sẽ được gặp lại 4 vị giám khảo quen thuộc là biên đạo múa John Huy Trần, biên đạo múa Tuyết Minh, biên đạo hiphop Viết Thành và Thạc sĩ nghệ thuật Quỳnh Lan.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng trên kênh HTV7, HN1, CVTV1, DRT1, Giải Trí TV vào lúc 21h thứ 7, ngày 17/8 và 22h cùng ngày trên kênh Yan TV.

Lê Hà