Thử thách nhảy disco làm khó thí sinh Người mẫu Việt Nam?

Gốc
Bên cạnh sự khốc liệt, các thử thách ngày càng mang đến cho thí sinh, những người mẫu chuyên nghiệp trải nghiệm vô cùng bất ngờ và thú vị. Thử thách quay video one shot trong tập 4 đã làm cho các thí sinh xen lẫn cảm giác thích thú và hoang mang với luật chơi mới.

Trong tạo hình của những cô gái hào nhoáng, đầy sắc màu, 12 thí sinh phải thể hiện được tinh thần phóng khoáng qua những chuyển động cơ thể mềm mại trong nền nhạc sôi động của thập niên 80. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện bằng cách ghi hình 1 cú máy. Khi một thí sinh nào không thể hiện đúng tinh thần thử thách đặt ra đồng nghĩa với việc tất cả các thí sinh khác cũng phải thể hiện lại từ đầu.

Thử thách nhảy disco làm khó thí sinh Người mẫu Việt Nam? - Ảnh 1

Thử thách nhảy dưới nền nhạc sôi động của thập niên 80 liệu có "làm khó" thí sinh của Người mẫu Việt Nam?

Đây thực sự là “cơn ác mộng” đối với các người mẫu vì chẳng dễ dàng gì để tìm sự đồng điệu ngay từ những lần bấm máy đầu tiên. Thế nhưng, bằng tinh thần của những người mẫu chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm, 12 thí sinh của Người mẫu Việt Nam đã thể hiện tinh thần làm việc nhóm hết sức nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp.

Sau khi bị khớp vì là người đầu tiên “mở hàng” cho shot quay, Lại Thanh Hương đã nhanh chóng lấy lại phong độ và thể hiện tốt phần thi của mình. Là một DJ, sở hữu khả năng cảm nhạc tốt, cộng với những chuyển động điêu luyện, Lại Thanh Hương đã biết cách tận dụng những ưu điểm trong thử thách video one shot.

Ngược lại, Chà Mi và Nguyễn Hợp lại lộ rõ khuyết điểm trong ngôn ngữ cơ thể và khả năng bắt nhịp với tone nhạc. Ngay chính Lại Thanh Hương cũng không thể có những lời nhận xét tốt hơn dành cho Chà Mi: “Những bước nhảy không hề ăn khớp với nhạc”.

Cao Ngân tự biết mình yếu kém trong thử thách này và cũng tỏ ra áy náy vô cùng khi cô là nguyên nhân chính khiến các thí sinh khác phải quay đi quay lại nhiều lần. Giữ vững phong độ “duyên” trong cách trả lời câu hỏi, Cao Ngân biện hộ: “Ngại muốn chết! Mà biết làm sao bây giờ!

Kikki Lê là thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất trong thử thách quay video one shot và nhận được sự đồng tình của giám khảo Nam Trung cùng các thí sinh khác về khả năng vũ đạo, cách cảm nhạc và hơn hết là cô biết cách truyền tải tinh thần thời trang những năm 80 qua phần biểu diễn của mình.

Và thử thách tiếp theo sẽ tiếp tục làm khó thí sinh như thế nào? Ai sẽ phải dừng chân tại cuộc đua tìm kiếm ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars 2017. Tất cả sẽ có trong tập 5 của chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7(22/7) trên kênh VTV3.

Phương Bùi

Tin nóng

Tin mới