(BongDa.com.vn) - Thủ thành người Hà Lan Michael Vorm vừa chính thức lên tiếng khẳng định rằng anh sẽ đến Barcelona, nếu họ hỏi mua mình.

Hồi đầu năm nay, thủ thành số một Victor Valdes đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên đến sững sờ khi thẳng thừng tuyên bố rằng anh hoàn toàn không muốn gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp và sẵn sàng rời khỏi đội bóng này một khi hợp đồng hết hạn.

Michel Vorm đang rất "đắt hàng"

Và trong số các cầu thủ được cho là đang bị Barcelona "dòm ngó", Michel Vorm được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất nhì cho vị trí "gác đền" của đội bóng Tây Ban Nha.

Cầu thủ 29 tuổi đã chơi cực kỳ hay mùa trước và là một trong những nhân tố chủ chốt trong thành tích khó tin của đội bóng xứ Wales là giành chiếc cúp Capital One ngay trước mũi các ông lớn như Manchester United hay Chelsea.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Daily Star, thủ thành người Hà Lan đã khẳng định chắc nịch: "Hiện vẫn chưa có đội bóng cụ thể nào hỏi mua tôi, nhưng nếu những tin đồn là đúng thì Barcelona đang theo đuổi tôi. Liệu tôi có đủ khả năng chơi cho họ? Có. Và tôi sẽ chơi cho họ."