Thư tình: Cảm ơn thiên thần của em!

Gốc
Cảm ơn anh đã mang cho em niềm hạnh phúc và lòng tin yêu trở lại với cuộc sống.

Đông đã về rồi đó anh, cái lạnh lẽo hun hút đang ngấm dần vào da thịt con người. Và em, con nhỏ bị nghiện cái cảm giác ấy đang giang rộng vòng tay ôm cả tiết đông vào lòng mình. Anh đến bên em một cách nhẹ nhàng, nhưng đúng lúc trái tim lạnh giá trong em cần có một thiên thần sưởi ấm.

Không phải ngẫu nhiên mà em lại gọi anh là thiên thần đâu nhé! Cơ duyên đã mang anh đến bên em, hâm nóng lại tâm hồn em đang nguội lạnh. Anh xuất hiện như một thiên thần bất ngờ, bí ẩn và có cái gì đó cũng thật gần gũi. Anh đến và mang theo cho em những tình cảm ấm áp của tình người, anh giúp em mạnh mẽ hơn, suy nghĩ chính chắn và trưởng thành hơn nữa. Cuộc đời cho em có được anh để em biết rằng trong sự u tối của trời đêm vẫn có những thiên thần đáng mến. Và anh là một trong những số đó, một thiên thần luôn yêu thương, quan tâm, lo lắng cho đứa con gái ngốc nghếch là em.

Lúc em buông xuôi tất cả cũng chính là lúc anh xuất hiện với bộ dạng của một "Thiên thần bóng tối" (Ảnh minh họa)

Ai cũng băn khoăn tại sao em lại có thể nhanh chóng vực dậy sau nỗi đau quá lớn trong quá khứ như vậy. Nhưng mấy ai biết được rằng nếu như không có anh liệu em có được như ngày hôm nay, liệu em có tìm lại được chính mình với sự hồn nhiên, vô tư và nụ cười tươi luôn nở rộ trên môi. Em đã sống trong đau khổ và tuyệt vọng quá lâu tưởng chừng như em đã không vực dậy nổi sau cú ngã định mệnh ấy. Lòng tin trong em hầu như không còn chổ để hiện hữu. Vùng vẫy, vật lộn với bóng tối của cuộc đời em gần như kiệt sức và bất lực. Lúc em buông xuôi tất cả cũng chính là lúc anh xuất hiện với bộ dạng của một "Thiên thần bóng tối" nắm lấy cánh tay yếu mềm của em vực em dậy sau những đau khổ tột cùng.

Có ai đó đã từng nói rằng "Cuộc sống cho bạn một nỗi đau thì cũng sẽ cho bạn một người để xoa dịu nỗi đau đó". Em - đứa con gái cứng đầu đã tin điều đó là sự thật vì giờ đây em đang có anh ở bên...Đông tàn - Xuân đến đó là quy luật của tự nhiên và có gặp mặt ắt cũng sẽ có chia ly là quy luật của cuộc sống. Dưới cái màu buồn ảm đạm của tiết trời đông, em chỉ ước mong có một điều ngày chia ly của anh và em sẽ chính là ngày cả hai chúng mình không tồn tại trên cõi đời này nữa. Hãy bên em đến lúc nào có thể nhé anh!

Cảm ơn đời đã mang anh đến bên em và cảm ơn anh đã mang cho em niềm hạnh phúc và lòng tin yêu trở lại với cuộc sống.

Yêu anh nhiều... Thiên thần của em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH , những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Tin nóng

Tin mới