Nếu thời gian có quay trở lại, anh sẽ không để mất em lần nữa.

Em à, thời gian chúng ta quen nhau tuy không dài lắm, chỉ mới 6 tháng thôi. Trong thời gian đó, có biết bao kỉ niệm buồn vui mà hai ta dành cho nhau. Khi quen nhau anh hay hờn giận em, giận từ những cái đơn giản nhất, nhỏ nhặt nhất. Từ việc em nhắn tin với anh mà lại ngủ quên do em mới uống thuốc, từ việc em đi ăn cơm trong công ty mà không rủ anh đi cùng, từ việc em đi dự tiệc cùng bạn bè mà không nói anh biết… và còn nhiều lắm. Những lúc mình giận nhau, em thường là người xin giải hòa trước, em nhỏ nhẹ nói chuyện với anh. Anh thường làm em khóc rất nhiều.

Và rồi hôm nay, anh chợt nhận ra mình yêu em biết chừng nào khi em nói lời chia tay với anh. Em nói rằng tính tình hai ta không hợp nhau, bên nhau sẽ không hạnh phúc. Mỗi khi nghĩ phải xa em, tim anh lại nhói đau. Anh biết tính tình anh không tốt, cái “tôi” của anh quá lớn vì vậy anh không trách em rời xa anh. Anh chỉ tự trách chính bản thân mình không biết trân trọng em khi em còn bên anh, để khi mất em rồi anh mới biết quý trọng. Nếu thời gian có quay trở lại, anh sẽ không để mất em lần nữa. Nhưng thời gian làm sao quay lại hả em.

Dù nói gì đi nữa thì anh cũng đã mất em thật rồi (Ảnh minh họa)

Và khi mỗi đêm anh ngủ, hình ảnh em lại hiện lên trong anh. Anh cũng đã khóc nhiều mặc dù anh biết như vậy rất yếu đuối. Em thường bảo anh phải mạnh mẽ lên. Nhưng em ơi, anh làm sao mạnh mẽ lên được khi những kỷ niệm về em cứ mãi trong tâm anh.

Dù nói gì đi nữa thì anh cũng đã mất em thật rồi. Anh sẽ lặng lẽ chúc em hạnh phúc, chúc em tìm được một người yêu biết quan tâm chăm sóc em, biết bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt của em, yêu em hơn anh.

Anh mãi mãi yêu em, heo nhà của anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌ NH , những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu. 24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!