Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thu Trang bất ngờ dễ tính 'chiều' chồng, Tiến Luật 'khóc thét' khi biết lý do đằng sau

Đôi vợ chồng hài hước luôn mang đến tiếng cười cho người hâm mộ.

Thu Trang - Tiến Luật được biết tới là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt. Khả năng diễn xuất của cả hai được khán giả đánh giá cao qua từng vai diễn mà cặp đôi góp mặt. Không những thế, xuất thân là diễn viên hài nên cả hai sở hữu tính cách hài hước, "lầy lội, nhận được nhiều sự yêu mến từ phía công chúng.

Mới đây, Thu Trang vừa đăng tải bài viết mới lên trang cá nhân và thu hút nhiều sự chú ý của dư luận xã hội. Cụ thể, cô chia sẻ hình ảnh tay trong tay cùng Tiến Luật tại xứ sở chùa Vàng. Được biết cả hai đã có chuyến du lịch tự thưởng sau những ngày làm việc vất vả.

"Chị Mười Ba" đính kèm cùng dòng trạng thái: "Hôm nay dẫn Kép Già đi Thái, hớn hở vui lắm. Hỏi gì cũng ăn, ghé đâu cũng chịu mua đồ. Tại chưa biết mình cà thẻ của bạn. Chuyến đi này xin cảm ơn sự cống hiến hết mình của Kép Già. Có sốc thì về Việt Nam sốc sau nha".

Nhiều khán giả có rằng nụ cười hớn hở này của Tiến Luật sẽ sớm tắt sau khi nghe thông tin "chấn động" này. Theo đó, Thu Trang đã thoải mái dắt chồng đi mua sắm, tận hưởng những món ngon vật lạ của đất Thái với giá tiền đắt đỏ. Có lẽ khi về đến nhà thì Tiến Luật chỉ biết nhìn vào số dư tài khoản mà "khóc thét" sau những ngày được vợ cho ăn xài thoải mái.

Hiện màn tương tác "lầy lội" của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang nhận nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Hiện màn tương tác "lầy lội" của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang nhận nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thu-trang-bat-ngo-de-tinh-chieu-chong-202207111430108191.html