Thứ trưởng Bộ CA thăm và làm việc tại CA Nghệ An

Gốc
(Cadn.com.vn) - NGHỆ AN - Trong hai ngày 4 và 5-9, Đoàn công tác Bộ CA do Trung tướng Tô Lâm – UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ CA đến thăm và làm việc tại CA tỉnh Nghệ An. Tại buổi làm việc, lãnh đạo CA tỉnh đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và các đồng chí trong đoàn công tác về tình hình, kết quả các mặt công tác 9 tháng qua và nhiệm vụ công tác trọng tâm từ nay đến cuối năm của CA tỉnh. Tình hình ANTT có nhiều diễn biến phức tạp song thời gian qua, lực lượng CA Nghệ An đã bám sát chỉ đạo của Bộ để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp các cấp các ngành chỉ đạo có hiệu quả, góp phần đảm bảo ANTT.

Thứ trưởng Bộ CA Tô Lâm phát biểu tại buổi làm việc với CA Nghệ An.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Tô Lâm ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả công tác mà CA tỉnh Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng nhấn mạnh, thời gian tới tình hình thế giới, trong nước đang có nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy CA tỉnh Nghệ An cần chủ động làm tốt hơn nữa công tác nắm tình hình, bám sát nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương để chủ động tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền giải quyết dứt điểm các vấn đề phức tạp về ANTT, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Tập trung làm tốt công tác đấu tranh và phòng ngừa các loại tội phạm, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CA ngày càng trong sạch, vững mạnh, giữ vững sự ổn định chính trị, góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển KT-XH trên địa bàn.

Sau buổi làm việc với CA tỉnh, đoàn công tác của Bộ CA đã đến thăm, tặng quà CBCS Tiểu đoàn CSCĐ số 4, thuộc Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc thủ đô, Bộ Tư lệnh CSCĐ đóng trên địa bàn P. Nghi Hương, TX Cửa Lò.

Minh Tâm

Tin nóng

Tin mới