Thứ Tư của bạn: Cự Giải có tiền

Gốc
TPO - Vận may tài chính đến với Cự Giải, Sư Tử cần tích cực theo đuổi đối tượng, Thần Nông ghi nhớ “thời cơ chưa chín muồi”, Ma Kết có cơ hội công việc tốt, Song Ngư chuyện tình cảm tiến triển tốt.

Thứ Tư của bạn: Cự Giải có tiền - Ảnh 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi cho Bạch Dương lên kế hoạch cho tương lai với những ý tưởng đầy tham vọng. Hãy mạnh dạn bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt, dành thời gian cho những điều bạn muốn làm.

Bạch Dương có xu hướng kết nối, truyền cảm hứng và mang mọi người đến gần nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi làm việc gì, Kim Ngưu cũng cần tập trung tinh thần thay vì để tâm trí lơ lửng về những chuyện trong quá khứ.

Ngày hôm nay đem đến cho Kim Ngưu sự bình yên trong tình cảm. Kim Ngưu sẽ có được sự cân bằng trong cuộc sống, những hoạt động hằng ngày, và cả những trách nhiệm được sẻ chia.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày thích hợp cho Song Tử đi du lịch, học tập hay tham gia các hoạt động xã hội. Trước mắt bạn sẽ có nhiều thử thách khó khăn cần khắc phục, hãy chuẩn bị tinh thần.

Nếu phải đến một môi trường mới, Song Tử nên học cách thích nghi và tin tưởng vào lòng tốt của con người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, vận may tài chính sẽ đến với Cự Giải, bạn sẽ thu được lợi từ những cố gắng trước đó hoặc gặp nhiều suôn sẻ trong công việc kinh doanh.

Điều quan trọng là Cự Giải cần biết nắm bắt thời cơ, tuy nhiên bạn không nên hợp tác với ai trong thời gian này. Về tình cảm, Cự Giải đừng vội đánh giá con người qua vẻ ngoài.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức hút mạnh mẽ sẽ là vũ khí giúp Sư Tử thuyết phục người khác trong hôm nay. Có khả năng bạn sẽ bị đặt vào tình huống khó xử khi phải đưa ra quyết định trước những sự lựa chọn đều không hoàn hảo.

Về tình cảm, Sư Tử nên tích cực, dũng cảm theo đuổi nếu gặp được người hợp ý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ rất vui nếu được trao cơ hội làm những gì bạn thích, dù trong mắt người khác thì nó thật nhàm chán. Hôm nay, bạn sẽ có cơ may được lựa chọn một công việc hợp ý.

Về tình cảm, đôi khi Xử Nữ và người ấy nên giữ chút khoảng cách, không gian riêng cho nhau, gặp chuyện gì cũng nên bình tĩnh trước tiên.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày khá thoải mái, vui vẻ với Thiên Bình. Bạn có cơ hội thư giãn như đi xem phim, nghe nhạc hay tham gia một sự kiện thú vị. Đây sẽ là dịp tốt để Thiên Bình tạo bước tiến mới trong quan hệ tình cảm hay gắn kết các thành viên trong gia đình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nên cẩn thận khi thực hiện các kế hoạch kinh doanh bởi thời cơ hiện tại còn chưa chín muồi. Nếu có thể, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể, đừng tự phong bế bản thân. Mặt khác, bạn sẽ tìm được niềm vui và sự hào hứng khi dành thời gian ở bên gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ rất xuất sắc khi giữ vai trò người lãnh đạo, hướng dẫn, thuyết phục và truyền cảm hứng cho mọi người. Bạn nên thực hiện mọi việc một cách có kế hoạch và tuần tự từng bước.

Mặt khác, Nhân Mã có thể gặp được khoảnh khắc thú vị hay có cuộc gặp gỡ lãng mạn trong một chuyến đi ngắn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một cơ hội công việc tốt sẽ đến và Ma Kết cần phải nhanh chóng nắm bắt. Hôm nay, có khả năng Ma Kết sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền cho việc mua sắm.

Tuy nhiên, bạn thấy khá thoải mái và không có nhiều áp lực tài chính. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu hạ nhiệt, cần hâm nóng tình yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng lý tưởng hóa bản thân, những người xung quanh hay tương lai xa của bạn. Đây là lúc bạn nên phân tích và cân nhắc những ưu - khuyết điểm hiện tại trong cuộc sống của mình.

Dù làm việc gì, Bảo Bình cũng không nên qua loa cho xong mà cần cẩn thận suy xét, tránh mắc sai lầm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng giấu những mục tiêu quan trọng của mình khỏi tầm mắt của người khác, nhưng lại sẵn sàng dốc hết tâm tư cho người bạn nhận định là đáng tin. Hôm nay, Song Ngư cần tăng tốc lên, sự nhanh nhạy của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Mặt khác, đây cũng thời điểm Song Ngư gặp may về tình cảm, có khả năng tiến triển tốt.

Tin nóng

Tin mới