TPO - Song Tử hăng say làm việc, Sư Tử đi công tác trong ngày, Xử Nữ tham gia hội nhóm mới, Nhân Mã có vị khách bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Một người mới xuất hiện ở công sở sẽ thử thách sự kiên nhẫn của Bạch Dương trong hôm nay. Buổi chiều, những ý tưởng đến với bạn. Khi những mục tiêu dài hạn đã gần hoàn thành, bạn hãy đặt cho mình những mục tiêu ngắn hạn.

Kết thúc giờ làm việc, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn: cùng đi ăn uống, xem phim hoặc mua sắm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tất cả những vấn đề khúc mắc đều trở nên rõ ràng với Kim Ngưu trong hôm nay. Thái độ tích cực của bạn thúc đẩy mọi thứ tiến triển thuận lợi và bạn nên thả lỏng bản thân.

Chiều nay, Kim Ngưu có thể tự thưởng cho bản thân bằng một chuyến đi công viên giải trí hoặc tập thể dục tại phòng gym. Tối nay, Kim Ngưu trở thành chỗ dựa vững chắc cho một người bạn đang gặp khó khăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử làm việc hăng say gấp đôi ngày thường và bạn cảm thấy khá vui vẻ vì việc đó. Về tài chính, Song Tử nên cẩn thận, và đừng nôn nóng. Hãy rà soát và kiểm tra thật kĩ.

Những thử thách với Song Tử trong hôm nay trở thành cảm hứng cho bạn sáng tạo những giải pháp và cách thức làm việc mới. Sếp và đồng nghiệp đánh giá cao sự nỗ lực của Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy cô đơn và tự trách bản thân trong hôm nay khi nhìn lại mục tiêu của bản thân trong thời gian qua. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân.

Cự Giải khao khát sự yên bình của gia đình. Hãy nhấc máy gọi điện cho người thân và tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn. Tối nay, Cự Giải có thể tham gia một buổi gặp mặt và nảy ra những ý tưởng mới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Để đạt được mục tiêu, Sư Tử sẽ phải hy sinh vài ba cuộc hẹn trong ngày hôm nay. Bạn có thể đi công tác ngắn hạn trong ngày. Sư Tử nhớ gọi điện an ủi người bạn mà Sư Tử đã thất hẹn.

Tối nay, Sư Tử tham gia một bữa tiệc và gặp được nhiều người có thể kết bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù thời tiết không thuận lợi và Xử Nữ cảm thấy chán ngấy đến tận cổ, hãy cố gắng giữ bản thân tỉnh táo và vui vẻ trong những cuộc trò chuyện.

Hãy nghĩ đến chuyến du lịch, Xử Nữ sẽ cảm thấy khá hơn. Xử Nữ nên tham gia một hội nhóm mới và có cơ hội mở mang hiểu biết, nâng tầm quan điểm của bản thân.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Bạn cảm thấy hơi bí bách trong ngày hôm nay. Hãy bình tĩnh. Đây không phải quãng thời gian lý tưởng để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng hoặc ra những quyết định quan trọng.

Tối nay, Thiên Bình có rất nhiều chuyện để nói với người thân trong suốt bữa tối. Bạn có thể nghiên cứu và thử nghiệm phong cách thời trang mới hoặc lên kế hoạch cải tạo khu vườn của gia đình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông cảm thấy hào hứng với công việc trong hôm nay hơn thường lệ. Đang cao hứng nên Thần Nông có xu hướng chi tiền quá nhiều cho những thứ không cần thiết. Hãy cẩn thận với ví tiền của bạn.

Hãy loại bỏ những thứ ngáng chân bạn trên con đường tiến về phía trước và làm những việc để kết nối gia đình. Bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi các thành viên trong gia đình cùng tụ họp ăn cơm hay tán dóc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người bạn bất ngờ tìm gặp Nhân Mã trong buổi sáng hôm nay. Nhân Mã dù bị bất ngờ với cuộc gặp, nhưng bạn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và cảm thấy cuộc tái ngộ này ổn.

Nhân Mã có một ngày khá may mắn khi mọi người tỏ ra dễ chịu với bạn. Chiều nay, bạn giúp đỡ những người bạn trẻ tuổi làm bài tập khó hoặc tư vấn định hướng nghề nghiệp cho họ.

Tối nay, nhà bạn có khách và Nhân Mã được khen ngợi là một vị chủ nhà hiếu khách.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy mạnh tay gạt bỏ những thứ cản trở bạn trên con đường đạt được mục tiêu. Ma Kết hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi trong hôm nay. Bạn đang có dấu hiệu kiệt sức khi làm việc và suy nghĩ quá nhiều những ngày gần đây.

Chiều nay, Ma Kết có thể tham gia một khóa học mới liên quan đến nghệ thuật cùng với một người bạn. Tối nay, Ma Kết nghiền ngẫm quyển sách liên quan đến khóa học.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bị giao nhiều công việc hơn người khác khiến Bảo Bình điên đầu vì stress. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi thư giãn vào giờ nghỉ trưa.

Hôm nay, Bảo Bình có thể trở thành "quân sư quạt mo" cho chuyện tình cảm của một người bạn. Khi hồi tưởng lại chuyện tình cảm của bản thân, Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc. Tâm trạng của bạn từ đó cũng khá hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trí của Song Ngư bị rối loạn bởi hàng đống việc. Hãy tập trung giải quyết từng việc một. Đến cuối ngày, Song Ngư giải quyết được hết tất cả những việc bạn cần phải giải quyết vào đầu ngày.

Chiều nay, Song Ngư chuẩn bị cho một kế hoạch bí mật. Bạn cảm thấy khá hào hứng và vui vẻ vì kế hoạch này. Tối nay, Song Ngư hoàn thành kế hoạch bí mật kia và bạn thoải mái chơi game hoặc "chat-chit" trên mạng xã hội.