TPO - Bạch Dương mệt mỏi rã rời, khoảng thời gian khó khăn của Song Tử, Cự Giải gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, Thần Nông nhận được câu trả lời đang mong mỏi, Ma Kết đối mặt vấn đề quan trọng.

Thu Tu cua ban: Su Tu truyen cam hung - Anh 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương tỏ ra hứng thú với những điều khác thường và mới lạ. Tuy nhiên, nhịp độ cuộc sống ngày càng tăng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là thời điểm tốt để Kim Ngưu sắp xếp lại công chuyện của mình, đồng thời tìm kiếm lời khuyên cho những vấn đề mà bạn quan tâm trong nghề nghiệp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khoảng thời gian này tương đối khó khăn cho Song Tử. Bạn bất ngờ gặp phải nhiều yêu cầu hay phải nhận nhiều trách nhiệm.

Không chỉ trong công việc, Song Tử có thể phải gánh vác nhiều nghĩa vụ ở gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên đưa ra quyết định cuối cùng về chuyện tình cảm với tất cả sự nghiêm túc và thành tâm của chính mình. Mối quan hệ giữa hai bạn có thể sẽ bị thử thách bởi một trận cãi vã không nhỏ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Giai đoạn này, Sư Tử có thể hành động một cách mạnh mẽ, quyết đoán. Thể chất khỏe mạnh, tâm lý ổn định, tinh thần hăng say, Sư Tử trở thành người truyền cảm hứng cho đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những khả năng tốt nhất của bạn không được phát huy trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời giúp đỡ ai đó.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và gia đình hiện tại có vẻ không được tốt.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Theo đuổi những ý tưởng sáng tạo vào lúc này, có thể mang đến cho Thiên Bình lợi ích về tài chính. Tuy nhiên, bạn cần táo bạo hơn trong cách nghĩ nếu muốn thu hút những cơ hội quan trọng về phía mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu đang nghi ngờ về tình cảm của người ấy thì hôm nay bạn sẽ nhận được câu trả lời rõ ràng. Thay vì làm ầm lên, hãy mềm mỏng nhẹ nhàng để làm rõ mọi chuyện.

Hãy học cách quên đi quá khứ và tiếp tục hướng tới tương lai. Bạn nên nhớ rằng, những ám ảnh về quá khứ chính là vật cản bạn đang tự tạo ra cho mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải hết sức tỉnh táo trong hôm nay bởi rất có thể bạn sẽ bị cuốn vào những thứ ngoài ý muốn. Tốt nhất, hãy làm theo suy nghĩ của mình chứ đừng bị phân tâm bởi ý kiến của người khác.

Nhân Mã cũng nên mở rộng lòng mình để làm việc thiện và giúp đỡ người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết phải đối mặt với một vấn đề rất quan trọng và hãy cố gắng giải quyết nó trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, tốt nhất là bạn đừng nói những lời ngược với lòng mình. Hãy thẳng thắn tỏ bày với người ấy, dù bạn có thể làm đối phương giận dỗi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong mối quan hệ, nếu đối phương không làm tròn trách nhiệm của mình, không tham gia hay cùng chia sẻ, Bảo Bình cần lên tiếng.

Sau đó, nếu người ấy hoàn toàn không chịu sửa đổi mà cứ cứng nhắc như vậy thì Bảo Bình phải hỏi bản thân xem bạn có thể chịu đựng điều đó trong thời gian dài hay không.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày Song Ngư hòa mình với mọi người xung quanh. Chia sẻ những kinh nghiệm của mình không chỉ giúp mọi người gần nhau hơn, mà còn là cách để bạn thể hiện trình độ.