Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thủ tướng Anh Boris Johnson bí mật kết hôn với vị hôn thê kém 23 tuổi

Thủ tướng Anh và vị hôn thê kém 23 tuổi của mình được cho là đã bí mật tổ chức đám cưới vào ngày 29-5 tại London.

Thủ tướng Anh Boris Johnson và vị hôn thê.

Mới đây, theo truyền thông nước Anh đưa tin, Thủ tướng Anh Boris Johnson (56 tuổi) đã bí mật kết hôn với vị hôn thê kém 23 tuổi là Carrie Symonds - một nhà hoạt động môi trường tại nhà thờ Westminster vào ngày 29/5/2021.

Được biết, đám cưới của Thủ tướng Anh Boris Johnson và vị hôn phu diễn ra với sự tham dự của 30 quan khách, trong đó có gia đình và một số bạn bè thân.

Theo tờ The Sun tiết lộ các nhân viên cấp cao trong văn phòng ông Johnson không hề hay biết gì về buổi lễ đám cưới này, nguyên nhân có lẽ là do theo các quy định hạn chế về phòng chống dịch COVID-19 ở Anh vào thời điểm hiện tại, các lễ cưới chỉ được phép tối đa 30 người tham dự.

Cũng theo tờ The Sun cũng cho biết, khoảng 13h30 chiều 29/5, nhân viên tại nhà thờ Westminster thông báo cho toàn bộ khách đang có mặt tại nhà thờ rằng nhà thờ sắp đóng cửa và đề nghị mọi người rời đi.

Một chiếc xe limousine sau đó chở bà Symonds đến khu vực bên ngoài cửa chính phía Tây của nhà thờ. Một nhân chứng nói rằng, lễ cưới diễn ra không lâu sau đó và kéo dài khoảng nửa giờ đồng hồ.

Buổi hôn lễ được thực hiện bởi linh mục Daniel Humphreys, người đã rửa tội cho cậu con trai Wilfred của vợ chồng ông Johnson vào năm ngoái.

Nhân sự kiện trọng đại này, các chính trị gia đã gửi lời chúc mừng sau khi tin tức trên xuất hiện. Thủ hiến Bắc Ireland Arlene Foster đã viết trên Twitter rằng: "Chúc mừng đám cưới của ông Boris Johnson và bà Carrie Symonds ngày hôm nay".

Trước đó, Thủ tướng Johnson đã sống chung với bà Carrie tại Phố Downing kể từ khi ông nhậm chức vào năm 2019. Vào tháng 2/2020, ông Johnson và bạn gái Carrie cho biết họ đã đính hôn và sinh con trai đầu lòng Wilfred Lawrie Nicholas Johnson.

Đây được xem là cuộc hôn nhân đầu tiên của bà Symonds nhưng là lần thứ ba của Tổng thống Johnson.

Ông Johnson kết hôn lần đầu tiên ở tuổi 23 với Allegra Mostyn-Owen vào năm 1987 và chia tay năm 1993.

Cuộc hôn nhân này chấm dứt sau tin đồn ông Johnson có quan hệ tình cảm với luật sư và người bạn thời thơ ấu Marina Wheeler, người mà ông đã kết hôn năm 1993.

Cuộc hôn nhân với Wheeler, ông Johnson có 4 người con, một đứa con ngoài giá thú, với nhà phê bình nghệ thuật Helen McIntyre. Ông li dị bà Wheeler vào tháng 9/2018.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-gioi/thu-tuong-anh-boris-johnson-bi-mat-ket-hon-voi-vi-hon-the-kem-23-tuoi-FRGy3ReGg.html