Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thủ tướng Anh Boris Johnson bí mật kết hôn?

Truyền thông Anh đưa tin Thủ tướng Anh Boris Johnson đã kết hôn với bà Carrie Symonds trong một nghi lễ bí mật tại nhà thờ Westminter.

Thủ tướng Boris Johnson và hôn thê Carrie Symonds. Ảnh: REUTERS

Thông tin về hôn lễ của Thủ tướng Anh được đăng tải trên tờ The Sun và tờ Daily Mail đưa tin vào ngày 30/5, dù một phát ngôn viên của văn phòng thủ tướng từ chối bình luận. Cả 2 tờ báo đều cho biết các vị khách được mời vào phút chót đến nghi lễ tại London, và ngay cả những thành viên cấp cao trong chính phủ cũng không biết về kế hoạch hôn lễ.

Theo Guardian, đám cưới diễn ra tại nhà thờ Westminster. Đám cưới có sự tham dự của 30 khách, trong đó có cả người thân trong gia đình. Theo lệnh phong tỏa hiện thời ở London, các sự kiện không được tập trung quá 30 người.

Theo các nguồn thạo tin, đám cưới đã được chuẩn bị từ 6 tháng trước, nhưng chỉ được thông báo vào phút chót.

Guardian cho hay, khoảng 1h30 chiều 29/5, nhân viên tại nhà thờ Westminster thông báo cho toàn bộ khách đang có mặt tại nhà thờ rằng nhà thờ sắp đóng cửa và đề nghị mọi người rời đi. Lễ cưới giữa Thủ tướng Johnson, 56 tuổi, và bạn gái Symonds, 33 tuổi, diễn ra không lâu sau đó và kéo dài khoảng nửa giờ đồng hồ.

Ông Johnson cùng bà Symonds và con trai. Ảnh: Văn phòng Thủ tướng Anh

Thủ tướng Johnson (57 tuổi) đã sống chung với bà Symonds tại Phố Downing kể từ khi ông nhậm chức vào năm 2019. Hai người đính hôn hồi tháng 2/2020. Họ sinh con trai đầu lòng Wilfred Lawrie Nicholas Johnson vào năm ngoái.

Tờ The Sun gần đây đã đưa tin rằng thiệp mời đám cưới đã được gửi cho gia đình, bạn bè và ghi ngày cưới là vào tháng 7/2022. Theo Reuters, Thủ tướng Anh có đời sống riêng tư khá phức tạp. Ông từng bị buộc phải rời khỏi đội ngũ phụ trách chính sách của đảng Bảo thủ vì không trung thực về quan hệ ngoài hôn nhân.

Đây là lần kết hôn thứ 3 của Thủ tướng Johnson. Thủ tướng Johnson đã ly hôn 2 lần và ông không công khai mình đã có bao nhiêu con. Cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ sau 6 năm. Cuộc hôn nhân thứ hai với luật sư Marina Wheelerđổ vỡ sau 25 năm và họ có 4 người con chung.

Huyền Anh

Nguồn Pháp Luật VN: http://baophapluat.vn/quoc-te/thu-tuong-anh-boris-johnson-bi-mat-ket-hon-594915.html