Thủ tướng đối thoại với hàng nghìn công nhân ở Đà Nẵng

Gốc
Ngoài việc lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của công nhân, người đứng đầu Chính phủ giải đáp các thắc mắc về chính sách liên quan đến lợi ích của người lao động.

Sáng 22/4, tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi gặp gỡ và đối thoại với hàng nghìn công nhân thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Thủ tướng đối thoại với hàng nghìn công nhân ở Đà Nẵng - Ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi gặp và đối thoại với công nhân thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Ảnh: Đoàn Nguyên .

Cùng tham gia buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và TP Đà Nẵng. Đại diện ban tổ chức cho biết được sự đồng ý của Ban bí thư Trung ương Đảng về việc lấy tháng 5 hàng năm là Tháng Công nhân, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức buổi gặp này nhằm động viên giai cấp công nhân, viên chức, lao động cả nước hăng hái thi đua lao động giỏi, sáng tạo, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thủ tướng đối thoại với hàng nghìn công nhân ở Đà Nẵng - Ảnh 2

Hàng nghìn công nhân tham gia buổi gặp gỡ và đối thoại với Thủ tướng. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Buổi đối thoại cũng là dịp để Thủ tướng, lãnh đạo các Bộ, ngành và địa phương nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khăn vướng mắc của người lao động. Trên cơ sở đó, lãnh đạo các Bộ, ngành và địa phương có những điều chỉnh về quyết sách cho phù hợp nhằm đảm bảo tốt hơn đời sống của công nhân.

Theo quan sát của phóng viên, mặc dù buổi gặp gỡ diễn ra lúc 8h, từ sáng sớm, hàng trăm người lao động đã đến Cung Thể thao Tiên Sơn.

Thủ tướng đối thoại với hàng nghìn công nhân ở Đà Nẵng - Ảnh 3

Cung Thể thao Tiên Sơn, nơi diễn ra cuộc gặp gỡ. Ảnh: Thiên Sơn.

Đoàn Nguyên

Tin nóng

Tin mới