Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thư tuyệt mệnh của đôi nam nữ rơi từ tầng 35 tử vong có nội dung gì?

Quá trình điều tra vụ đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp xuống đất tử vong, cảnh sát phát hiện có thư tuyệt mệnh.

Hiện trường đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội xuống đất, tử vong

Liên quan đến sự việc đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp ở Ngọc Khánh, Hà Nội xuống đất tử vong, trưa ngày 10/9, theo một nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, quá trình điều tra, cơ quan phát hiện thư tuyệt mệnh nghi do các nạn nhân để lại.

“Những dòng chữ viết ngắn gọn vào tờ rơi, với nội dung, sau khi chết mà cơ thể còn lại gì như phần mô, nội tạng thì xin hiến chỉ mong cứu sống được ai đó”, nguồn tin này nói.

Được biết, văn phòng tại tòa nhà M1 chung cư cao cấp này được mở làm Công ty. Hiện cơ quan chức năng cũng đã tiến hành mời Công ty này lên để làm việc, xác minh một số nội dung liên quan.

Ngành chức năng quận Ba Đình (TP Hà Nội) khám nghiệm hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 23h50' tối ngày 9/9, tại khu vực sân tòa nhà M1 chung cư, người dân phát hiện có 2 thi thể bị rơi xuống là 1 nam, 1 nữ.

Nhận được tin báo, Công an phường Ngọc Khánh, các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình đã có mặt điều tra làm rõ. Quá trình điều tra bước đầu xác nhận, hai nạn nhân rơi từ tầng 35 xuống đất, tử vong. Danh tính hai nạn nhân là Nguyễn Hoàng A. (SN 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn H. (SN 1996, ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hai nạn nhân không phải là cư dân ở tòa nhà này.

Một số thông tin trên mạng xã hội nói rằng, sau tiếng động lớn như tiếng nổ, thì tại sảnh M1 chung cư trên xuất hiện 2 thi thể người, nghi là bắn nhau, nhưng thông tin này đã được Ban quản lý tòa nhà bác bỏ.

Văn Huế

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/thu-tuyet-menh-cua-doi-nam-nu-roi-tang-35-tu-vong-co-noi-dung-gi-d478823.html